Ngày nay, theo xu hướng hội nhập các nền văn hóa phương Tây, quan niệm xã hội đã thay đổi rất nhiều, không còn quá khắc khe đối với nghệ thuật xăm hình. Người có hình xăm được xã hội tôn trọng nhiều hơn vì họ hiểu được rằng việc xăm hình chỉ là cách để mỗi người khẳng định và thể hiện cá tính riêng biệt cũng như những suy nghĩ, tính cách và câu chuyện ẩn sâu bên trong mỗi người. Chính vì vậy, xăm hình được xem là một lĩnh vực nghệ thuật, mỗi một hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật và người tạo ra hình xăm chính là người nghệ nhân.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2010

Sau nhiều năm thành lập, dưới sự dẫn dắt của Anh Do (người sáng lập) Micae Tattoo từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng những người đam mê nghệ thuật xăm hình và luôn chứng tỏ bản thân là nơi lựa chọn xứng đáng bởi đội ngũ thợ lành nghề đầy nhiệt huyết, cùng cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh cho mỗi khách hàng.

 

 

 

ĐAM MÊ

Với niềm đam mê nghệ thuật nói chung, xâm hình nói riêng cùng với cái tâm yêu nghề, mỗi tác phẩm nghệ thuật Micae Tattoo tạo ra không chỉ là một hình xăm đơn thuần mà nó còn mang một giá trị tâm hồn của người tạo ra và người sở hữu nó.         

 

 

NHIỆM VỤ

Đến với Micae Tattoo bạn có thể thỏa sức lựa chọn hình xăm bản thân yêu thích hoặc nêu lên ý tưởng, câu chuyện của bản thân sau đó những nghệ nhân của Micae Tattoo sẽ tư vấn và phát họa thành những hình ảnh sống động và đẹp mắt lên cơ thể.

 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật xăm hình, Micae Tattoo đã đào tạo dạy học cho rất nhiều học viên đam mê nghệ thuật xăm hình, thành lập đội ngũ gồm các thợ xăm hình trẻ đầy nhiệt huyết và yêu nghề. Bằng sức trẻ lòng nhiệt huyết của mình, đội ngũ thợ xăm hình Micae Tattoo không ngừng học hỏi trao dồi kỹ năng để có thể tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp hơn, tinh tế hơn.

 

LIÊN HỆ

Khi đến với Micae Tattoo, bạn sẽ được các nghệ nhân xăm hình ở đây tư vấn trực tiếp và phát họa ra những mẫu hình xăm theo yêu cầu và sở thích của bạn. Cùng với đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn với mức giá hợp lý. Đặc biệt, sau khi xăm hình bạn còn được tư vấn rất kỹ về các bước chăm sóc và bảo quản hình xăm mới cũng như vùng da sau khi xăm một cách hợp lý nhất giúp da tái tạo nhanh và hình ảnh đạt mức độ sắc nét tự nhiên.

 

 

Founder

Anh Do

Thợ Xăm Nữ TP HCM - Xíu- MIcae Tattoo

Micae Member

Xíu

Micae Member

Ngô Toàn

Micae Member

Nguyễn Trung Hậu

GIẢI THƯỞNG

Chứng nhận cho các nỗ lực của chúng tôi

Hình xăm có một sức mạnh và ma thuật của riêng mình. Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho cơ mà khiến cho tâm hồn con người mạnh mẽ hơn

 

logos-black