Hình Xăm Châu Á

Hình xăm châu Á bắt nguồn từ truyền thống xăm mình lâu đời đã phát triển đáng kể trong những năm qua. Nếu bạn đang cân nhắc đến việc xăm hình theo phong cách châu Á, thì bạn nên biết rằng hầu hết các cửa hàng xăm mình đã chuyển khỏi hình xăm truyền thống của châu Á để chuyển sang phong cách mới linh hoạt hơn.

Hình xăm của người châu Á nói chung thường được xác định bởi 3 yếu tố chính: Gió. Sóng, lửa Gần như tất cả các hình xăm châu Á sẽ có một số hoặc tất cả các yếu tố này được kết hợp vào các chủ đề của thiết kế. Ngoài ra, những hình xăm này có thể được chia thành hai nhóm chính: truyền thống và tân truyền thống.

Truyền thống so với Tân truyền thống Hình xăm truyền thống của người châu Á được biết đến nhiều nhất với tên gọi “body suit” lớn, nghĩa là những hình xăm lớn được kết nối với nhau trên cơ thể để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật gắn kết duy nhất. Ngoài kích thước lớn của hình xăm truyền thống châu Á, chúng cũng theo cấu trúc trung đoàn với các thanh gió và sóng thường xác định nghiêm ngặt các cạnh của mảnh. Hình xăm châu Á tân truyền thống được xây dựng dựa trên kiểu dáng và họa tiết thiết kế của hình xăm truyền thống châu Á nhưng thay vì tuân theo một thiết kế tập trung, chúng tạo thêm sức sống cho nó bằng cách sử dụng những đường cong tự nhiên của cơ thể. Khi chúng tôi thực hiện một thiết kế tân truyền thống, chúng tôi cố gắng “ôm” cơ thể hơn để hình xăm có thể phù hợp hơn với cơ thể, mỗi cơ thể là khác nhau và vì vậy, nó phải như vậy với mọi hình xăm trên đó. Hình Xăm Châu Á có làm việc với các hình xăm khác không? Nhìn chung khó có thể kết hợp nhuần nhuyễn nghệ thuật châu Á với các phong cách khác, nhưng chúng có khả năng tạo “kết nối” với các mảng khác trên cơ thể. Vì hầu hết các hình xăm châu Á được thiết kế để kết thúc ở một khớp, luôn có cơ hội để kết nối nó với phần đầu của một tác phẩm nghệ thuật khác trên phần tiếp theo của cơ thể.

Ngoài ra, các hình xăm châu Á thường có các cạnh mờ dần, điều này làm cho việc pha trộn chúng với các hình xăm khác dễ dàng hơn nhiều. Thực sự, khả năng hòa nhập của hình xăm châu Á với các thiết kế khác phụ thuộc vào những gì bạn đang muốn làm với hình xăm của mình.