Ý nghĩa hình xăm nàng tiên cá – thiết kế – ý tưởng

Xăm hình nàng tiên cá là một trong các xây dựng ngon mắt, tạo sự mềm mỏng và uyển chuyển. do đó nó nhận được sự yêu thích không chỉ của nữ, mà kể cả nam giới cũng có được nhiều hình xăm này. tuy vậy, ý nghĩa hình xăm nàng tiên cá ẩn giấu điều gì mà nó rất được chuộng đến vậy ? hãy cùng khai phá qua thông tin sau đây nhé.

 

Nguồn gốc về hình xăm nàng tiên cá 

– Bức ảnh nàng tiên cá thường rất xinh đẹp lúc xuất hiện trong các sự việc cổ. họ cho rằng nàng có giọng hát thuần khiết và mái tóc bề mặt rất bềnh bồng. tuy nhiên vì tình yêu của bản thân, vì muốn được ở cạnh hoàng tử mà nàng chuẩn bị đầy đủ đánh đổi giọng hát trong veo ấy để nhận được đôi chân tựa như con người .

– Còn trong những sự việc truyền thuyết, nàng tiên cá lại trở thành nỗi ám ảnh của các thành viên ra biển. bởi nàng thực sự là sinh vật tạo ra những vụ lật tàu.

ý nghĩa hình xăm nàng tiên cá 

với gốc tích sự việc như trên , nàng tiên cá vừa là lột tả cho biểu trưng nhan sắc, những tính chất cao quý của người đàn bà. song song đó cũng ngầm bày tỏ cho những hung hiểm và sự dũng mãnh ẩn sau ngoại hình thanh tú bề mặt.

Hình xăm trên cánh tay với toàn bộ thân thể nàng tiên cá
Xăm trên cánh tay với toàn bộ thân thể nàng tiên cá

Nàng tiên cá là một biểu trưng mạnh mẽ của giới nữ. họ muốn bày tỏ mình là người khoái chí sự tự do , bản chất không phụ thuộc và có thể tự định hướng trước các vấn đề.

Một chiếc đuôi cá phối các vòng tròn
Một chiếc đuôi cá phối các vòng tròn

nguồn sống là ở biển và biển cả mênh mông, nên bức ảnh nàng tiên cá còn biểu trưng cho những thứ có nguồn gốc từ tự nhiên . họ là những con tình nhân biển , luôn ước muốn nhiều điều được làm hồi tỉnh lại và phá cách. tuy vậy, theo truyền thuyết thì nàng lại là kẻ chuyên quyến rũ các thủy thủ. nên có nhiều lúc người chủ của nó muốn nhắc nhở sự hiểm nguy của mình mình với nhiều cá nhân. đây đều là các thành viên muốn lột tả sự mạnh mẽ , cá tính , có một ít mê hoặc và tình dục .

Góc nhìn khác đối với thiết kế mỹ nhân ngư
Góc nhìn khác đối với thiết kế mỹ nhân ngư

Vị trí tương xứng xăm hình nàng tiên cá
tùy vào kích cỡ và xây dựng hình xăm mà bạn chọn lựa để có thể đặt tại vị trí tương xứng. những nơi được chọn lọc phổ thông nhất thường là bắp tay, cẳng tay, chân, v. v. tuy nhiên nếu bạn chọn cho một kích cỡ tương đối lớn, tốt hơn là đặt nó trên ngực hoặc lưng. những khu vực xương sườn và bên hông được các những thiếu nữ ưa chuộng như một biểu hiện của sự hấp dẫn.

Phối hợp súp tua bạch tuộc cộng với khuôn mặt nàng tiên cá
Phối hợp súp tua bạch tuộc cộng với khuôn mặt nàng tiên cá

Tham khảo thêm số mẫu tại tiệm xăm Micae tattoo:

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark


MICAE TATTOO – PIERCING STUDIO

▪Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

▪Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

▪Booking: ‭0917.269.692‬

▪Open: 10:00 am – 10:00 pm

▪Web: http://micaetattoo.com/

▪Tiktok: www.tiktok.com/@micaetattoo

▪Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwkey0sceWi8UdGssZmJxjg

▪Facebook:https://www.facebook.com/micaetattoo/

▪Instagram : https://www.instagram.com/micaetattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *