Hình xăm mạng Thủy thay đổi vận mệnh bản thân !!!

Người Á Đông thường rất coi trọng đời sống tâm linh. Họ tin rằng một hình xăm hợp phong thủy sẽ đem đến sinh khí và vận may cho chủ nhân. Vậy những người mệnh Thủy nên xăm hình gì cho may mắn?

Hình xăm đã xuất hiện cách đây hàng nghìn năm ở các nền văn hóa cổ đại, chứa đầy màu sắc thần bí. Thậm chí ở nhiều quốc gia, hình xăm trở thành bùa hộ mệnh để đem lại may mắn và tránh khỏi các thế lực đen tối. Đặc biệt đối với người Á Đông, họ quan niệm rằng mọi hoạt động, luân hồi đều mang một ý nghĩa nhất định. Vì thế các hình xăm phong thủy đang trở thành một xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Giờ đây họ xăm hình không chỉ đơn giản là muốn làm đẹp mà mà mỗi hình xăm, màu sg tích cực.

Người mệnh Thủy rất giàu cảm xúc và rất nhạy cảm. Với tính cách nhẹ nhàng, nhạy bén, khéo léo người thuộc mệnh này rất giỏi trong việc thấu hiểu những suy nghĩ của người khác. Vì thế mà họ rất giỏi giao tiếp và có mối quan hệ rất rộng.

Dựa vào ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy cực kỳ hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu bạc. Thủy hợp Thủy nên mệnh Thủy cũng hợp với màu xanh dương, màu đen thuộc màu bản mệnh của mình. Lưu ý Thổ khắc Thủy nên mệnh Thủy kỵ với màu nâu, màu vàng sậm. Đó là những màu của đất, khắc với Thủy. Kết hợp các yếu tố này, những hình xăm hợp mệnh Thủy là những hình xăm có chủ đề về sông nước, biển cả, dơi, cá chép hóa rồng,… kết hợp với màu xanh dương, đen, ánh kim, màu bạc.

Hình xăm nghệ thuật phong thủy cá chép cho mệnh Thủy

Cá chép là biểu tượng cho sự bình an và sức sống mãnh liệt. Cá gặp được nước thể hiện cho sự may mắn. Cùng với đó là những nét đi thanh mảnh, mềm mại trên cơ thể, nếu được cộng thêm một số họa tiết khác như hoa thì sẽ thể hiện được thêm tính mỹ thuật, thích hợp cho cả nam lẫn nữ sử dụng.

 

Hình xăm cá chép cho những người mệnh thủy
Hình xăm cá chép hóa rồng trải dài từ ngực đến vai

 

Hình xăm cá chép trên vai
Hình xăm cá chép trên vai
Hình xăm cá chép toàn bộ hai bên ngực
Hình xăm cá chép toàn bộ hai bên ngực

 

Hình xăm nghệ thuật phong thủy sông nước, biển cả cho mệnh Thủy

Nước thể hiện cho sự may mắn, tài lộc. Màu xanh lại là màu chủ đạo của mệnh Thủy. Vì thế hình xăm này thể hiện cho sự thuận lợi, sự may mắn và thăng tiến. Một gợi ý rất hoàn hảo về cả ý nghĩa và thẩm mỹ cho những người thuộc mệnh Thủy.

 

Hình xăm về một con sóng hình tròn
Hình xăm sau cổ nói về nước ( thủy )

▪Address 1: số 102, đường 40, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
▪Address 2: 155 Nguyễn Cư Trinh ( 122/16 Nguyễn Cư Trinh ) phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1
▪Booking: ‭0917.269.692‬
▪Open: 10:00 am – 10:00 pm

▪Facebook:https://www.facebook.com/micaetattoo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *