Sau nhiều năm thành lập, Micae tattoo hiện với thợ xăm chính là Anh Do ( Người thành lập nên Micae ) ngoài ra còn có đội ngũ gồm các thợ xăm trẻ đầy nhiệt huyê’t và lòng yêu nghề.

 

 

 

Một số tác phẩm tiêu biểu

parallax-3

Tại sao lại chọn chúng tôi

1.

Tư vấn nhiệt tình – Thiết kế theo yêu

Bạn đắng đo khi chưa chọn được hình?
Bạn băn khoăn khi chưa tìm được vị trí xăm phù hợp?
– Đội ngũ của Micae Tattoo studio  chúng tôi sẽ  tư vấn giúp bạn lựa chọn hình xăm phù hợp nhất! Vị trí đẹp nhất và cả thiết kế hình xăm phù hợp với bạn nhất.

 

 

2.

Nhiều kinh nghiệm và các tác phẩm hàng đầu

Lựa chọn nơi uy tín, nhiều kinh nghiệm để gửi gắm đứa con tinh thần cũng là một việc rất quan trọng. Kỹ thuật xăm hình không phải ai cũng có thể làm được một cách tốt nhất. Sau hơn 8 năm thành lập, Micae hiện có  thợ xăm chính là Anh Do, Ngô Toàn, Xiu Kon, Nguyễn Trung Hậu, với thế mạnh về các thể loại xăm thả thực trắng đen, chân dung, 3d, maori, mandala, xăm mini, Châu Á màu, Châu Á trắng đen v..v.v.. sẽ đem đến những tác phẩm tốt nhất cho khách hàng.

3.

Công nghệ xăm tiên tiến

Để có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, tinh tế và an toàn với người sở hữu, ngoài kinh nghiệm của người thợ xăm hình ra thì thiết bị máy móc cũng là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng hình ảnh sau khi thực hiện và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sở hữu.
Trong đó thiết bị ảnh hưởng trực tiếp hiệu quả quá trình xăm là mực xăm và kim xăm bởi chúng tác động trực tiếp lên da khách hàng sử dụng dịch vụ. Mực xăm chất lượng là các loại mực chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng da và có màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Còn về kim xăm thì nó được là từ loại thép không bị gỉ sét nên không ảnh hưởng đến da và quá trình xăm.  Để đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng, cửa hàng xăm nghệ thuật chỉ nên sử dụng mũi xăm sử dụng một lần duy nhất.

 

 

 

4.

Phong cách chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật xăm hình, Micae Tattoo Studio đã đào tạo dạy học cho rất nhiều học viên đam mê nghệ thuật xăm hình, thành lập đội ngũ gồm các thợ xăm hình trẻ đầy nhiệt huyết và yêu nghề. Bằng sức trẻ lòng nhiệt huyết của mình, đội ngũ thợ xăm hình Micae Tattoo không ngừng học hỏi trao dồi kỹ năng để có thể tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp hơn, tinh tế hơn.

 

5.

Chế độ chăm sóc khách hàng tại Micae Tattoo studio

Khi đến với Micae Tattoo Sutdio, bạn sẽ được các nghệ nhân xăm hình ở đây tư vấn trực tiếp và phát họa ra những mẫu hình xăm theo yêu cầu và sở thích của bạn. Cùng với đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn với mức giá hợp lý. Đặc biệt, sau khi xăm hình bạn còn được tư vấn rất kỹ về các bước chăm sóc và bảo quản hình xăm mới cũng như vùng da sau khi xăm một cách hợp lý nhất giúp da tái tạo nhanh và hình ảnh đạt mức độ sắc nét tự nhiên.
Chất lượng chăm sóc khách hàng tại Micae Tattoo Studio luôn được đặt lên hàng đầu, bởi chúng tôi mong muốn truyền được sự hứng khởi, lòng nhiệt huyết và tình yêu nghệ thuật tattoo của mình đến nhiều người hơn.

 

 

parallax-4

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Ready?

Liên hệ Micae Tattoo

Trong tuần
10:00 sáng – 22:00 tối

 

Cuối tuần
10:00 sáng – 22:00 tối

 

Điện thoại
+0917.269.692