Thiết kế hình xăm lá bài 

Chơi bài tạo nên một số hình xăm tuyệt vời và có thể có nhiều kiểu khác nhau. Chúng có thể đại diện cho tình yêu và niềm đam mê cờ bạc của một người và cũng có thể tượng trưng cho một số thứ khác. Hình xăm bài rất phổ biến đối với những người chơi bài chuyên nghiệp và bất kỳ ai yêu thích trò chơi và cờ bạc. Với tất cả những điều khác nhau mà bạn có thể làm với chúng, thật dễ dàng để hiểu tại sao chúng là một lựa chọn hình xăm phổ biến.

Hình xăm tổng hợp loại chip porker
Hình xăm đẹp các loại chip porker

Trước khi bạn chọn xăm hình nghệ thuật, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn hiểu chúng hoạt động như thế nào. Trong bộ bài truyền thống của bạn, bạn có 52 lá. Bạn thực sự có 54, bao gồm hai thẻ Joker, nhưng chúng hiếm khi được sử dụng trong hầu hết các trò chơi bài. Mỗi thẻ trong bộ bài là một phần của bộ bốn thẻ. Ace, King, Queen, Jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 và 2. Mỗi thẻ trong bộ sẽ thuộc về một trong bốn bộ đồ, bao gồm trái tim, kim cương, bích và gậy.

Có rất nhiều loại tay thẻ khác nhau mà mọi người thường chọn cho hình xăm của mình. Một trong những ván bài phổ biến nhất là bài hoàng gia, bao gồm các quân Át, Vua, Nữ hoàng, Jack, và 10. Để ván bài này trở thành một ván bài hoàng gia, tất cả các quân bài phải từ cùng một bộ. . Trong poker, bài hoàng gia là ván bài tốt nhất mà bạn có thể có. Đây là một trong những lý do mà nó rất phổ biến. Bàn tay tuôn ra hoàng gia tượng trưng cho quyền lực, thành công và chiến thắng. Một tay phổ biến khác là bốn Ách. Át là quân bài cao nhất trong toàn bộ bộ bài. Bốn con át chủ bài có thể được sử dụng để tượng trưng cho quyền lực, chiến thắng hoặc may mắn. Các bàn tay phổ biến khác bao gồm ngôi nhà đầy đủ và thẳng.

"<yoastmark
Một số người có thể chỉ muốn xăm một lá bài duy nhất trên người. Có một số lựa chọn khi nói đến cách tiếp cận đó. Phổ biến nhất là Ace of Spades, là lá bài đứng đầu trong hầu hết các trò chơi bài. Ace of Spades có thể tượng trưng cho thành tựu, quyền lực, chiến thắng và khả năng lãnh đạo. Ngoài ra còn có một mặt tối hơn đối với Ace of Spades. Những tấm thẻ đó thường được đặt trên mũ của những người lính trong chiến tranh Việt Nam. Do đó, Ace of Spades thường được gọi là Death Card.

Một sự lựa chọn phổ biến khác là Queen of Hearts. Xăm hình này phổ biến ở phụ nữ và có thể đại diện cho một số thứ khác nhau. Queen of Hearts thường được liên kết với Alice in Wonderland. Nếu bạn đã từng xem phim, bạn có thể nhớ lại việc nhìn thấy thẻ này. Do đó, hình xăm Queen of Hearts có thể tượng trưng cho sự quyết tâm, kiên trì và ý chí sinh tồn. Một số người liên kết Queen of Hearts với tình yêu.

Một lựa chọn phổ biến khác là Joker. Joker có thể được hiển thị theo nhiều cách khác nhau. Nhiều người chọn hiển thị nhân vật Batman cầm thẻ Joker. Hình xăm lá bài Joker có thể tượng trưng cho sự may mắn, vì nó thường là một lá bài hoang dã. Nó cũng có thể được dùng để tượng trưng cho sự bất hạnh và gian dối. Nhưng trong thế giới poker, nó thường được xem như một lá bùa may mắn.

Hình xăm bộ bài tây
Hình xăm bộ bài tây và tiền

Ý tưởng và cảm hứng về kiểu xăm hình lá bài

Có một số cách khác nhau mà hình xăm lá bài có thể được thiết kế. Bạn có thể biết tất cả những gì có sẵn chỉ bằng cách xem các hình ảnh trên bài viết này. Một cách tiếp cận thú vị là sử dụng biểu tượng của mỗi bộ đồ: Spade, Heart, Club và Diamond. Dành thời gian để xem tất cả các thiết kế xăm hình sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có sẵn.

Hình xăm bài thường bao gồm các biểu tượng hình xăm khác được liên kết với các thẻ cụ thể. Có một số biểu tượng khác nhau được đặt trong các thẻ thực tế. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy danh sách các biểu tượng đó.

  • Ngôi sao
  • tiền Poker
  • Chips
  • Tám quả bóng
  • Vương miện
  • Móng ngựa
  • Hoa hồng
  • Xúc xắc lửa
  • Đầu lâu

 

"<yoastmark
Những hình ảnh trên cho thấy một số ví dụ tuyệt vời về một nghệ sĩ xăm hình có tư duy bên ngoài chiếc hộp. Nghệ thuật xăm tuyệt đẹp được thực hiện trong thiết kế này thực sự làm cho hình xăm khác biệt so với những hình xăm khác. Nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo, bạn phải suy nghĩ bên ngoài. Bạn có thể muốn nhận được một lời mời hoàng gia với tên của bạn được in dưới các thẻ. Bạn có thể xăm tên mình bằng kim cương với thẻ King of Diamond. Bạn có thể muốn thêm ngọn lửa xung quanh tên của mình. Bạn có thể làm được rất nhiều điều với phong cách xăm này, vì vậy hãy dành thời gian để tạo ra một cái gì đó độc đáo.


Có một số điều quan trọng cần nhớ trước khi bạn có bất kỳ hình nào. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để nghiên cứu các lựa chọn của mình và dành thời gian để đảm bảo rằng bạn thực sự muốn có một hình xăm. Đừng vội vàng: hãy dành thời gian để xem xét các thiết kế khác nhau. Ai biết những gì bạn có thể tìm thấy cuối cùng? Chỉ cần không vội vàng để có được một hình xăm. Nhiều người đã mắc phải sai lầm tương tự và giờ họ hối hận về quyết định đó. Hãy dành thời gian của bạn và đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn muốn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm.
Một số mẫu tattoo đẹp chủ đề thẻ bài:


Micae Tattoo & Piercing Sài Gòn

▪Booking: ‭0917.269.692‬
▪Open: 10:00 am – 10:00 pm
▪Web: http://micaetattoo.com/

▪Facebook:https://www.facebook.com/micaetattoo/

Instagram : https://www.instagram.com/micaetattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *