Hình xăm ở tay điều cần lưu ý

Xăm hình ở tay

Tay áo hình xăm to, đậm, quá đà không phù hợp với phong cách của mọi người. Nhưng nếu đây là ý tưởng duy nhất của bạn về hình xăm ở tay áo (một hình xăm lớn hoặc một loạt các hình xăm nhỏ hơn, khi được đặt cùng nhau sẽ che một phần đáng kể cánh tay), bạn đang bỏ lỡ một thế giới khả thi. Nhờ các công cụ như Instagram, chúng tôi có thể khám phá các nghệ sĩ, phong cách và kỹ thuật thách thức những ý tưởng cũ về tay áo của chúng tôi, đến mức chúng tôi đặt cược rằng ngay cả những người xấu hổ nhất cũng có thể tìm thấy một thiết kế mà họ thích.

 

Hình xăm ở tay Micae Tattoo & Piercing Sai Gon
Hình xăm ở tay Micae Tattoo & Piercing Sai Gon

Bất kỳ hình xăm nào cũng là một cam kết rất lớn, nhưng vì cánh tay của bạn tương đối khó che giấu, nên bạn sẽ muốn chắc chắn 100% về thiết kế, vị trí, kiểu dáng, kích thước và màu sắc của mình. Để hướng dẫn chúng tôi về mọi thứ chúng tôi cần biết trước khi nhận được một phần tư, một nửa hoặc đầy đủ mực, chúng tôi đã liên hệ với hai chuyên gia trong ngành, Amanda Wachob và Bryan Gutierrez. Tiếp tục cuộn để tìm lời khuyên tốt nhất của họ và những điều quan trọng nhất cần xem xét trước khi xăm ở tay áo.

Micae Tattoo & Piercing Sai Gon

Chọn nghệ sĩ phù hợp với bạn

Nếu bạn chỉ quan tâm đến một hình xăm nhỏ, ẩn, có thể bạn có thể tìm đến hầu hết các nghệ sĩ. Nhưng khi nói đến các thiết kế nổi bật, quy mô lớn, như hình xăm tay áo, yếu tố quan trọng nhất là chọn đúng nghệ sĩ cho công việc. Wachob nói: “Có rất nhiều nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời chuyên về các phong cách khác nhau. “Sẽ không hợp lý nếu tiếp cận một nghệ sĩ vẽ Americana truyền thống và yêu cầu họ làm điều gì đó tế nhị.” Nói cách khác, hãy tìm một nghệ sĩ có tác phẩm và gu thẩm mỹ tổng thể phù hợp với sự rung cảm mà bạn đang hướng tới.
Micae Tattoo & Piercing Sai Gon
Rất may, việc tìm kiếm nghệ sĩ xăm hình hoàn hảo đó dễ dàng hơn nhiều so với trước đây với sự trợ giúp của mạng xã hội. Nhưng mặc dù Instagram là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm nghệ sĩ của bạn, nhưng Wachob khuyên bạn không nên gửi tin nhắn trực tiếp. “Tôi muốn kiểm tra trang web của họ và xem liệu họ có cách liên hệ ưu tiên hay không hoặc liệu họ có mở sách của mình vào những thời điểm cụ thể hay không”, cô nói thêm. “Đăng ký danh sách gửi thư của ai đó luôn là một cách tuyệt vời để luôn được cập nhật thông tin.”
Khi bạn đã nghĩ đến một nghệ sĩ, Gutierrez khuyên bạn nên đến tham khảo ý kiến ​​để cảm nhận sự rung cảm của studio và nghệ sĩ và xem bạn có hợp nhau không. Nếu nghệ sĩ bạn tìm thấy không ở trong khu vực của bạn, Wachob nói rằng đó chắc chắn là một chuyến du lịch đáng giá. Cô nói: “Không phải ai trong ngành xăm cũng có kỹ năng giống nhau. “Và điều này là mãi mãi về bạn, sau tất cả.”

Đặt suy nghĩ vào thiết kế tay áo của bạn (nhưng không quá nhiều)

Khi làm việc trên một khu đất rộng với không gian rộng rãi, bạn có nhiều quyền tự do khi chọn thiết kế (hoặc nhiều mẫu thiết kế). Nhưng vì cánh tay của bạn là một phần nổi bật trên cơ thể, hãy chọn một thiết kế phù hợp với bạn và không quá hợp thời trang. “Hãy nghĩ về tương lai bạn nhé,” Wachob nói. “Hãy nghĩ về bạn trong 10 năm kể từ bây giờ. Nếu bạn cảm thấy thiết kế đó vẫn sẽ gây được tiếng vang cho bạn trong tương lai, hãy sử dụng nó.”
Hình xăm ở tay phải kéo dài lên ngực
Hình xăm ở tay phải kéo dài lên ngực
Một lý do khác tại sao điều quan trọng là phải chọn đúng nghệ sĩ trước tiên là nếu bạn không chắc chắn về thiết kế mình muốn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào ý kiến ​​đóng góp của họ. Gutierrez nói nếu bạn thích phong cách và gu thẩm mỹ của nghệ sĩ, bạn sẽ hài lòng với bất cứ thứ gì bạn có, ngay cả khi đó không phải là ý tưởng của bạn.
Mặc dù điều quan trọng là phải truyền đạt tầm nhìn của bạn cho nghệ sĩ của bạn, hãy cộng tác với nghệ sĩ của bạn để có thiết kế tốt nhất. Wachob nói: “Tôi sẽ đảm bảo rằng mục tiêu của bạn về hình xăm của bạn được truyền đạt và rõ ràng, nhưng bạn cũng nên lùi lại và tin tưởng vào nghệ sĩ của mình về những gì họ nghĩ sẽ phù hợp nhất với bạn,” Wachob nói. “Thông thường mọi người cố gắng chỉ đạo nghệ thuật thiết kế hình xăm của họ, và nó giết chết bất kỳ loại hứng thú hoặc nhiệt tình nào có thể đã tồn tại đối với ý tưởng.”
Quyết định về vị trí và kích thước phù hợp
Quyết định Vị trí và Kích thước Phù hợp hình xăm cành tay thường có ba kích cỡ (một phần tư, một nửa và toàn bộ) và có thể bắt đầu từ bất kỳ vị trí nào và bao phủ bất kỳ đoạn nào của cánh tay. Khi bạn đã chọn thiết kế của mình, nghệ sĩ của bạn có thể giúp bạn quyết định vị trí tốt nhất và dòng chảy tốt nhất cho khu vực.
Wachob nói: “Tôi thích đặt các bộ phận của thiết kế ở những nơi dễ nhìn thấy hơn, như bên ngoài cánh tay. “Tôi luôn nghĩ về cơ bắp và độ cong của cơ thể. Tôi nghĩ về hình ảnh sẽ trông như thế nào khi chúng quấn, tôi nghĩ về cách làm cho chúng giống như một bộ phận của cơ thể hơn là một thứ gì đó bị mắc kẹt trên đó.”
Theo Gutierrez, thời gian hoàn thành một ống tay áo hoàn toàn dựa trên thiết kế. “Tôi đã thấy mọi người loại bỏ các tay áo trong hai ngày, nhưng tôi đã thấy nó mất đến một năm hoặc hơn,” anh ấy nói. “Việc lên kế hoạch luôn tốt để bạn biết cách bố trí và không cần phải phỏng đoán.”
Kết hợp hình xăm mới liền mạch
Nếu bạn là người theo đuổi dòng chảy, việc lên kế hoạch xăm trước có thể ngăn cản khả năng sáng tạo của bạn. Nếu một thiết kế quá rườm rà không phù hợp với bạn, hãy bắt đầu với một vài hình xăm nhỏ hơn và thêm chúng theo thời gian. Nếu bạn muốn bộ sưu tập hình xăm của mình có cảm giác gắn kết, có một số cách khác nhau mà nghệ sĩ của bạn có thể hỗ trợ trong giao diện và luồng của thiết kế tổng thể để chúng trông không rời rạc.
Micae Tattoo & Piercing Sai Gon
Một cách phổ biến để tích hợp mọi thứ là sử dụng màu nền hoặc thiết kế liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn thích một cái nhìn tinh tế hơn, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Gutierrez cho biết: “Bạn càng có nhiều da, thì cảm giác đó càng giảm bớt áp lực và cảm giác thoáng hơn trên cơ thể bạn. Nếu bạn là người yêu thích “không gian trống”, Gutierrez khuyên bạn nên giữ cho tay áo được gắn kết bằng cách sử dụng các nghệ sĩ có phong cách tương tự. Wachob cho biết một cách khác để giữ cho ống tay hình xăm của bạn gắn kết là theo một chủ đề. “Có một chủ đề hoặc một chủ đề trong tâm trí luôn hữu ích”, cô nói. “Thu thập hình ảnh và sách mà bạn yêu thích và mang chúng đến với nghệ sĩ của bạn.”
Đừng sợ khi xăm hình ở tay đầy màu sắc
Thêm các chi tiết rực rỡ vào tay áo khi xăm hình ở tay của bạn có thể làm cho chúng thực sự nổi bật, nhưng điều đó không có nghĩa là thêm màu sắc sẽ làm cho thiết kế của bạn quá choáng ngợp. Nếu bạn thích những hình xăm tinh tế, bạn không cần phải ngại kết hợp màu sắc. Gutierrez, người đã thành thạo nghệ thuật xăm quy mô lớn, tinh tế, cho biết nghệ sĩ có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau khi kết hợp màu sắc để không gây cảm giác quá mạnh.
Tuy nhiên, một điều quan trọng cần xem xét với màu sắc là sự chỉnh sửa bạn sẽ cần xuống dòng. Gutierrez cho biết thêm: “Hình xăm màu đặc biệt cần được chăm sóc thêm một chút khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và có xu hướng mờ đi nhanh hơn so với hình xăm màu đen và xám.

Xem xét chi phí xăm hình ở tay

Khi ngay cả những hình xăm nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn phải trả giá, bạn có thể hơi do dự khi hỏi về một chiếc ống tay đầy đủ. Nhưng sự thật là nó chỉ phụ thuộc. Wachob nói: “Giá cả khác nhau giữa nghệ sĩ với nghệ sĩ, studio này sang studio khác. “Một số người sẽ tính phí theo phần, một số người sẽ tính phí theo giờ, một số người tính phí theo ngày. Tôi thường cảm thấy giá cả không nên cân nhắc nhiều khi bạn đang nghĩ đến việc thay đổi ngoại hình của mình vĩnh viễn. Một hình xăm thì không” Không phải thứ gì đó đáng để săn lùng. Đó là sự đầu tư vào bản thân và hạnh phúc trong tương lai của bạn. Đặc biệt là cho một thứ gì đó giống như ống tay áo, thứ sẽ hiển hiện rất rõ ràng. Nếu một nghệ sĩ có tác phẩm bạn yêu thích đắt tiền, hãy tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm. “

 

MICAE STUDIO – TATTOO – PIERCING STUDIO

▪Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

▪Đặt vé: 0917.269.692

▪Mở cửa: 10:00 sáng – 10:00 tối

▪Web: http://micaetattoo.com/

▪Tiktok:  www.tiktok.com/@micaetattoo

▪Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCwkey0sceWi8UdGssZmJxjg

▪Facebook: https: //www.facebook.com/micaetattoo/

▪Instagram:  https://www.instagram.com/micaetattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *