hình xăm phong cảnh

Các thiết kế hình xăm phong cảnh thể hiện thế giới cư trú bên trong người xăm. Cảnh quan bên trong của bạn trông như thế nào?

Hình xăm phong cảnh

-Thường thì chúng ta xăm những thứ yêu thích của mình: thú cưng, món ăn yêu thích, ban nhạc, phim … danh sách này vẫn tiếp tục. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu điều yêu thích của bạn là du lịch? Có rất nhiều biểu tượng của du lịch: vali, máy bay, tàu hỏa, v.v. Bạn cũng có thể nhận được một trong những hình xăm phong cảnh này!

-Có được một phần của nơi yêu thích của bạn, đặc biệt là nếu nó rất xa và một nơi nào đó bạn có thể không đến hàng ngày, giống như mang theo một phần của ngôi nhà và trái tim của bạn mọi lúc mọi nơi.

-Thiết kế hình xăm phong cảnh cũng tình cờ nắm bắt trí tưởng tượng theo cách mà một đối tượng hoặc động vật thường không. Họ gợi ý đến những nơi xa xôi, những điểm lãng mạn, phiêu lưu hoặc thư giãn. Những hình xăm phong cảnh này trải dài từ các địa điểm cắm trại trên núi đến quang cảnh đại dương và thậm chí cả các lâu đài phù hợp với một tương lai cổ tích.

-Đây là những nơi bạn muốn đến, và bạn ngay lập tức bắt đầu hình dung cảm giác ở đó sẽ như thế nào. Những trải nghiệm giác quan khác nhau đi kèm với du lịch sẽ giúp mở ra cuộc sống của bạn để bạn có thể trở thành một con người cởi mở hơn, cởi mở hơn và biết quan tâm đến mọi người!

Các mo-tip hình xăm phong cảnh hàng đầu

-Hình xăm phong cảnh rất tuyệt vì về cơ bản chúng có thể là bất cứ thứ gì miễn là chúng bao gồm … đất. Rõ ràng. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, chúng có thể là cảnh biển, hoặc một tòa nhà, hoặc núi và bầu trời. Tất cả dường như chỉ dựa trên bất cứ điều gì bạn yêu thích, dù bạn thích ở đâu.
-Nhiều trong số những hình xăm phong cảnh này là cảnh núi rừng đẹp và được nhiều người yêu thích gọi chúng ta trong một ngày làm việc căng thẳng. Những thứ khác có thể là những điểm nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ, những bãi biển và bãi biển tuyệt đẹp … đại dương, cây cọ và hoàng hôn vàng rực. Tất cả chỉ phụ thuộc vào những gì cảnh quan nói với bạn.

Hình xăm bãi biển

Hình xăm thiên nhiên đặc biệt này thể hiện khung đại dương: những bãi biển trên thế giới! Hình xăm bãi biển hoàn hảo cho những người muốn họ đi nghỉ vĩnh viễn … có nghĩa là chúng hoàn hảo cho tất cả mọi người. Hầu hết các thiết kế hình xăm bãi biển bao gồm cây cọ, sóng biển và hoa nhiệt đới … nhưng hình xăm phong cảnh này cực kỳ tuyệt vời cho các tiện ích bổ sung như văn bản, kho báu bị chôn vùi, động vật dễ thương, v.v.

Hình xăm phong cảnh biển
Hình xăm phong cảnh biển

Hình xăm cảnh quan thành phố

-Một trong những cách yêu thích của  Micae Tattoo chúng tôi để có được những tác phẩm mới là đến một thành phố hoàn toàn mới và sưu tập hình xăm cảnh quan thành phố. Đây là một thiết kế đa dạng tuyệt vời vì có rất nhiều cách tuyệt vời để cá nhân hóa nó.

-Bạn có thể sử dụng những thứ mà thành phố nổi tiếng hoặc bạn có thể thêm các chi tiết mô tả thời gian của bạn ở đó như thế nào! Có được một hình xăm phong cảnh thành phố luôn là một ý tưởng hay.

hình xăm phong cảnh thành phố
hình xăm phong cảnh thành phố

Hình xăm rừng

-Ai mà không yêu thích những khu rừng đầy màu sắc tươi tốt? Đặc biệt là dưới bàn tay của một thợ xăm thực sự vĩ đại và tài năng, các thiết kế hình xăm rừng rậm có thể nắm bắt một cách tuyệt vời bầu không khí ở một nơi độc nhất vô nhị. Nếu đây là loại hình yêu thích của bạn về thiên nhiên, Micae Tattoo  chúng tôi sẽ đề xuất loại hình xăm phong cảnh này.

-Loại tác phẩm này đặc biệt sâu sắc trong Chủ nghĩa hiện thực, nhưng phù hợp với mọi loại phong cách!

hình xăm phong cảnh rừng
hình xăm phong cảnh rừng

Hình xăm núi

-Ai mà không yêu thích sự hùng vĩ của núi non? Các thiết kế hình xăm núi có thể minh họa những khía cạnh thực sự đầy cảm hứng đó của thiên nhiên và thậm chí có thể thường tượng trưng cho sự vượt qua đấu tranh, cũng như sức mạnh nội tâm.

-Hình xăm phong cảnh này trông tuyệt vời với hầu hết mọi phong cách, nhưng Micae Tattoo chúng tôi chắc chắn sẽ đề xuất một kỹ thuật để ghi lại kết cấu cụ thể của đá thô dựa trên các yếu tố.

hình xăm phong cảnh núi
hình xăm phong cảnh núi

Hình xăm sa mạc

-Bạn có phải là một con chuột sa mạc tự kê đơn không? Thích mùi creosote trong mưa? Bạn có nghĩ rằng bọ cạp có thể là sinh vật tuyệt vời nhất trên hành tinh? Sau đó, có thể một thiết kế hình xăm sa mạc chỉ dành cho bạn. Người dân ở ArizonaNew Mexico đón những đứa trẻ này như điên, và chúng ta có thể hiểu tại sao.

-Hình xăm phong cảnh này tuyệt đẹp nắm bắt một trong những món quà tuyệt vời nhất của thiên nhiên.

hình xăm phong cảnh sa mạc
hình xăm phong cảnh sa mạc

Vị trí xăm phong cảnh hàng đầu

-Thông thường, điều tốt nhất là bạn biết chính xác những gì bạn muốn, bằng cách đó khi bạn chọn nơi đặt thiết kế hình xăm phong cảnh, nó hoàn toàn phù hợp với cơ thể của bạn! Tuy nhiên, đôi khi chúng ta chỉ biết chính xác nơi chúng ta muốn xăm hình … đặc biệt nếu bạn đang ở vị trí đó mà bạn cảm thấy bị lệch hoặc bạn có vị trí ở giữa các hình xăm cần lấp đầy.

-Vì vậy, ở đây bạn sẽ tìm thấy một số cảm hứng về vị trí xăm phong cảnh để xem các cách khách hàng và thợ xăm khác nhau đã làm việc với cơ thể để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Hình xăm phong cảnh lưng

Nếu bạn đang muốn có được một tác phẩm thiên nhiên thực sự lớn, một hình xăm phong cảnh ở lưng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Điều này cũng rất hữu ích nếu bạn đang muốn có được nhiều chi tiết hoặc một khung cảnh rộng lớn!

-Bất kể bạn đang xăm hình này theo phong cách hay kỹ thuật nào, khu vực phẳng này hoàn hảo cho những thiết kế lớn và ý tưởng lớn.

hình xăm phong cảnh lưng
hình xăm phong cảnh lưng

Hình xăm phong cảnh cánh tay

-Cánh tay là một vị trí tuyệt vời cho bất kỳ hình xăm nào. Điều này một phần là vì chúng là một trong những khu vực ít đau nhất để xăm, nhưng chúng cũng cho cả thế giới thấy một chút về bạn ngay từ đầu!

-Để có được một hình xăm phong cảnh cánh tay để lại rất nhiều không gian để thử nghiệm để tìm ra thiết kế hoàn hảo cho bạn.

hình xăm phong cảnh cánh tay
hình xăm phong cảnh cánh tay

Hình xăm phong cảnh ở chân

-Những gì chúng tôi yêu thích về các thiết kế hình xăm phong cảnh ở chân là chúng thường bao gồm hai hình xăm … một trên mỗi chân. Vì vậy, nếu bạn không thể quyết định xem mình thích bãi biển hay rừng hơn, bạn có thể chọn cả hai! Một trên mỗi đùi, bắp chân hoặc ống chân.

-Bạn cũng có thể chỉ xăm một hình, nhưng ai có được một hình khi bạn có thể có hai hình?

hình xăm phong cảnh ở chân
hình xăm phong cảnh ở chân

Hình xăm phong cảnh ngực

-Một khoảng rộng khác, bằng phẳng, một hình xăm phong cảnh để lại rất nhiều không gian để thực sự thể hiện bầu không khí của khung cảnh thiên nhiên mà bạn đã chọn.
-Chúng tôi cũng khuyên bạn, nếu bạn đang muốn có một chút lãng mạn hoặc thơ mộng, vì khu vực này nằm ngay trên trái tim của bạn, nên bạn làm việc với thợ xăm của mình để tạo ra thứ gì đó thực sự cộng hưởng với phần sâu thẳm nhất của tâm hồn bạn.
hình xăm phong cảnh ở ngực
hình xăm phong cảnh ở ngực

Các kiểu hình xăm phong cảnh hàng đầu

Điều thú vị khác về hình xăm phong cảnh là chúng có thể là bất kỳ phong cách nào, bất kỳ thẩm mỹ, bất kỳ kỹ thuật nào thực sự. Chúng có thể là những hình xăm cực kỳ tối giản, những mảnh Linework, hoặc Realistic, Hyperrealistic … thậm chí nhiều thợ xăm truyền thống đã thực hiện công bằng của họ đối với những hình xăm phong cảnh. Một lần nữa, đây là một khái niệm thiết kế có thể được dịch sang bất kỳ mô típ hoặc phong cách nào.

Có lẽ bạn muốn một bản sao hoàn hảo của cabin của bà bạn trong Màu nước, hoặc một tác phẩm Ảnh thực về nơi bạn và tình yêu của bạn trở nên gắn bó, hoặc có thể bạn chỉ muốn một tác phẩm minh họa sơ sài vui nhộn về sân chơi thời thơ ấu của bạn. Chọn một phong cách nắm bắt không khí của địa điểm yêu thích của bạn, hoặc đơn giản là đi theo phong cách hình xăm yêu thích tuyệt đối của bạn nói chung. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và các tùy chọn là vô tận!

Hình xăm phong cảnh truyền thống

Phong cách này cho phép bạn có được màu sáng và đậm với màu sắc sống động hoặc gắn bó với thẩm mỹ màu đen và xám vượt thời gian. Dù bạn chọn gì, bạn sẽ biết rằng thiết kế hình xăm phong cảnh Truyền thống của bạn sẽ khiến bạn thán phục từ cách xa hàng dặm.
hình xăm phong cảnh truyền thống
hình xăm phong cảnh truyền thống
Làm gì để chụp địa điểm yêu thích của bạn một cách hoàn hảo? Sau đó, một thiết kế hình xăm phong cảnh Chủ nghĩa hiện thực là đặt cược tốt nhất của bạn. Cho dù bạn đang muốn ngắm hoàng hôn vàng hay ánh sáng rực rỡ vào ban đêm, một thợ xăm tài năng có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.
Hình xăm phong cảnh hiện thực

Hình xăm phong cảnh màu nước

Phong cách biểu cảm này hoàn hảo cho những người yêu thích màu sắc và chuyển động. Một thiết kế hình xăm phong cảnh màu nước chắc chắn sẽ nắm bắt được bầu không khí đặc biệt đó làm cho phong cảnh của bạn thực sự lấp lánh.

hình xăm phong cảnh màu nước
hình xăm phong cảnh màu nước

hình xăm phong cảnh New School

Cho dù là các anh hùng truyện tranh, nhân vật anime hay động vật hoang dã, hình xăm phong cảnh New School sẽ luôn thể hiện khía cạnh tốt nhất của văn hóa đại chúng đồng thời kết hợp nó với một phong cách khó quên. Mặc dù kỹ thuật xăm cụ thể này đang thay đổi và phát triển, nhưng bạn sẽ luôn hoàn thành công việc tuyệt vời.

hình xăm phong cảnh new school
hình xăm phong cảnh new school

xem thêm >>> hình xăm old school phong cách theo thời gian…

Hình xăm phong cảnh Nhật Bản

Người Nhật có một vị trí đặc biệt trong trái tim của họ đối với thiên nhiên, và họ đã hoàn thiện việc thể hiện nó với lợi thế tốt nhất của nó. Hoa anh đào, lá phong màu gỉ sắt hoặc núi Fiji phủ đầy tuyết là những chi tiết tuyệt vời để thêm vào bất kỳ thiết kế hình xăm phong cảnh Nhật Bản nào.

hình xăm phong cảnh nhật bản
hình xăm phong cảnh nhật bản

Hình xăm phong cảnh minh họa

Nếu bạn đang tìm cách tốt nhất để bao gồm nhiều kết cấu, chuyển động và biểu cảm trong tác phẩm tiếp theo của mình, chúng tôi đề xuất một thiết kế hình xăm phong cảnh Minh họa. Phong cách này bao gồm Fineline, Blackwork, thậm chí cả Dotwork, vì vậy hãy sáng tạo!

hình xăm phong cảnh minh họa
hình xăm phong cảnh minh họa


sẵn sàng khám phá hình xăm của riêng bạn

tại Micae Tattoo chúng tôi, các người thợ sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng về hình xăm phong cảnh phù hợp với bạn

hãy ghé chi nhánh của chúng tôi ngay hôm nay.

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Web: http://micaetattoo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *