hình xăm thú cưng

Những thiết kế hình xăm thú cưng chắc chắn sẽ giành được trái tim của bạn. Áp dụng ngay hôm nay!

Chân dung vật nuôi là một số hình xăm động vật phổ biến nhất xung quanh, vì vậy chúng tôi quyết định xem xét 15 hình xăm yêu thích của chúng tôi trong bài viết về hình xăm thú hàng đầu này. Từ những người bạn lông lá như mèo chó, đến những loài bò sát hấp dẫn như rắn rùa, chúng tôi hy vọng bộ sưu tập hình ảnh này sẽ giúp bạn xây dựng ý tưởng tốt nhất cho hình xăm tiếp theo của mình .

Hình xăm thú cưng phổ biến
Hình xăm thú cưng phổ biến

Hình xăm con chó

-Rất nhiều người chọn lấy một bức chân dung thú cưng bao gồm biểu ngữ hoặc vòng cổ chó để thể hiện tên của chúng. Bạn cũng có thể bao gồm một món đồ chơi yêu thích, thực vật hoặc chi tiết tương tự để làm cho hình xăm con chó của bạn thực sự cá tính.

-Hình xăm kỷ niệm con chó cũng là một lựa chọn rất phổ biến, đó là điều mà chúng ta có thể hiểu được. Chúng tôi muốn giữ những người bạn lông bông của mình bên mình mãi mãi; hình xăm thú cưng giúp chúng ta làm điều đó. Và chúng thường có thể giúp chúng ta đối phó với nỗi đau mất người thân, ngay cả khi nó đơn giản như một hình xăm thú cưng in hình con chó hoặc bức chân dung siêu nhỏ.

hình xăm thú cưng chó
hình xăm thú cưng chó

xem thêm >>> Hình xăm những chú chó – xu hướng 

Hình xăm mèo

-Hình xăm mèo là một trong những thiết kế hình xăm thú cưng phổ biến nhất, và chúng ta có thể thấy lý do tại sao. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để tưởng nhớ con vật cưng yêu thích của bạn mà các thợ xăm có thể thực sự sáng tạo khi lên kế hoạch cho một hình xăm thú cưng. Giống như nhiều loài động vật trong danh sách này, mèo có rất nhiều họa tiết và hoa văn trên bộ lông của chúng.

– Hình xăm mèo theo chủ nghĩa hiện thực có thể gây ấn tượng mạnh và thực sự thể hiện cá tính của thú cưng của bạn. Cho dù cuộn tròn và kêu gừ gừ, hay đuổi theo những con bướm trong ánh nắng mặt trời, những con mèo vẫn tạo ra những hình xăm tuyệt vời.

hình xăm thú cưng mèo
hình xăm thú cưng mèo

Hình xăm con thỏ

-Là một con vật cưng thực sự yêu thương và âu yếm, hình xăm thú cưng thỏ thường thể hiện những phẩm chất quyến rũ của những con vật này. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm của sinh vật dễ thương này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm vào các chi tiết từ thiên nhiên như các loài hoa yêu thích hoặc một món ăn nhẹ từ cà rốt.

-Hình xăm thỏ có thể được thực hiện theo Chủ nghĩa hiện thực, Màu nước, Minh họa và nhiều phong cách khác, nhưng hình xăm thỏ yêu thích của chúng tôi thường thể hiện một số chuyển động năng lượng cao hoặc kết cấu mềm mại của bộ lông của chúng.

hình xăm thú cưng thỏ
hình xăm thú cưng thỏ

xem thêm >>> ý nghĩa hình xăm âm dương 

Hình xăm cá

-Có lẽ hình xăm thú cưng cá phổ biến nhất là Cá Xiêm, tình cờ được gọi là cá Betta. Loài đặc biệt này hoàn hảo cho các thiết kế hình xăm cá do có vây chảy và màu sắc tự nhiên sống động đẹp mắt. Tuy nhiên, một yêu thích khác là biểu tượng cá vàng.

-Trong văn hóa Trung Quốc, cá vàng tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng nên bạn thường thấy những chi tiết đẹp mắt như đồng tiền vàng, chuông và ruy băng đi kèm với những hình xăm cá này.

hình xăm thú cưng cá
hình xăm thú cưng cá

xem thêm >>> hình xăm cá chép

Hình xăm con rùa

-Một trong những sinh vật hấp dẫn nhất của vương quốc động vật, loài bò sát này thường có thể sống đến 150 tuổi chín muồi, nếu không muốn nói là lâu hơn! Không chỉ tuổi thọ của họ là nguồn cảm hứng; nhiều người xăm hình con rùa thường chọn phong cách làm nổi bật các hoa văn đáng kinh ngạc của mai rùa.Xăm hình rùa được thực hiện trong Hình học thiêng liêng, Minh họa, Chủ nghĩa hiện thực, v.v., có thể thể hiện sự đối xứng và các chi tiết tuyệt đẹp của loài động vật này.

hình xăm thú cưng Rùa
hình xăm thú cưng Rùa

Hình xăm con chuột

-Trong khi một số người sợ hãi sinh vật này, chủ nhân của loài vật khiêm tốn này sẽ luôn tuyên bố sự tuyệt vời của chúng. Hình xăm thú cưng chuột có thể là một bức chân dung thú cưng, nhưng những người khác đôi khi chọn thiết kế theo Nghệ thuật Đen tối.

– Nguồn cảm hứng yêu thích của chúng tôi có các khía cạnh của Anthropomorphism, nghĩa là đưa ra các đặc điểm của con người động vật. Chỉ cần nhìn vào chú chuột Samurai để biết một ví dụ hoàn hảo! Hoặc nghĩ về Bậc thầy Splinter nổi tiếng từ Ninja Rùa

hình xăm thú cưng chuột
hình xăm thú cưng chuột

Hình xăm chuột 

-Giống như những hình xăm thú cưng chuột ở trên, hình xăm chuột không chỉ có thể chụp một con vật cưng yêu thích mà đôi khi là một nhân vật yêu thích. Độc giả của loạt phim Redwall được yêu thích thường nhận được các thiết kế hình xăm chuột cho thấy những con vật này đang vẫy kiếm hoặc mặc áo giáp. Tuy nhiên, tất nhiên, hình xăm chuột cũng có thể minh họa những sinh vật dễ thương, hòa bình thích gặm pho mát, nằm dài trong một bó hoa hoặc đi dạo chơi cùng bạn bè.

hình xăm thú cưng chuột
hình xăm thú cưng chuột

Hình xăm cáo

-Khá là thú cưng kỳ lạ, hình xăm thú  cáo rất phổ biến ngay cả với những người chưa bao giờ sở hữu chúng! Nó có ý nghĩa, vì sinh vật này vô cùng truyền cảm hứng, cũng như dễ thương. Một số tác phẩm yêu thích của chúng tôi trong quá khứ, chẳng hạn như hình xăm cáo theo chủ nghĩa Hiện thực, chụp mái tóc bồng bềnh, đôi mắt tò mò mở to và nụ cười thông minh của loài cáo.

-Các chi tiết phù hợp với các thiết kế hình xăm cáo có thể là bất cứ thứ gì từ các khía cạnh của tự nhiên đến một chiếc áo khoác một mắt và hút thuốc. Tất cả phụ thuộc vào loại cáo mà bạn cộng hưởng!

hình xăm thú cưng Cáo
hình xăm thú cưng Cáo

Hình xăm con lợn

-Những con vật này có tính cách như vậy, vì vậy việc tạo ra một thiết kế hình xăm thú cưng con lợn tốt chỉ là một tích tắc. Nếu bạn đang cố gắng có một hình xăm chân dung thú cưng của con lợn tách trà của mình hoặc bạn là một người ăn chay trường tuyên bố tình yêu của bạn với sinh vật siêu thông minh này, có rất nhiều phong cách khác nhau phù hợp với sinh vật này.

-Để biết thêm chi tiết, hình xăm con lợn rất phù hợp với hoa, món tráng miệng, ruy băng hoặc những người bạn khác trong trang trại. Đừng bao giờ quên rằng George Clooney đã từng nuôi một con lợn cưng … chính nó là nguồn cảm hứng!
hình xăm thú cưng Heo
hình xăm thú cưng Heo

Hình xăm rắn

-Một thiết kế mang tính biểu tượng trong cộng đồng xăm hình, hình xăm thú cưng rắn không chỉ đẹp mắt chụp một con vật cưng yêu thích, mà còn là một sinh vật có rất nhiều biểu tượng gắn liền với nó. Trong suốt lịch sử, rắn mang lại những ý nghĩa như sự biến đổi, sự chữa lành, sự khôn ngoan và, trong một số nền văn hóa, cái chết hoặc cái ác. Do nền tảng mạnh mẽ này, hình xăm thú cưng rắn, giống như nhiều thiết kế hình xăm thú cưng bò sát, rất phù hợp với các hình ảnh biểu tượng khác như lửa, hoa hồng hoặc đầu lâu.

hình xăm thú cưng Rắn
hình xăm thú cưng Rắn

Hình xăm con nhím

-Đây hẳn là một trong những thú cưng đáng yêu nhất trong danh sách này, đặc biệt là khi ngủ, ngậm bóng hoặc ăn trái cây. Thiết kế hình xăm con nhím chắc chắn sẽ bao gồm một số nét dễ thương, có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau! Chúng ta đã thấy những con nhím thắt nơ, ngồi trong tách trà hoặc xung quanh là những bông hoa. Người Ai Cập cổ đại tin rằng loài vật này mang lại may mắn, vì vậy chúng tôi thích nhìn thấy những hình xăm thú cưng nhím bao gồm một chút biểu tượng!

hình xăm thú cưng nhím
hình xăm thú cưng nhím

Hình xăm con ngựa

-Chắc chắn là một trong những sinh vật vương giả nhất của tự nhiên là ngựa. Loài vật này đã truyền cảm hứng cho nhiều thợ xăm, và hình xăm thú cưng ngựa tiếp tục là một thiết kế mang tính biểu tượng trong lĩnh vực xăm mình. Có lẽ ví dụ tốt nhất về điều này là Pharaohs Horses, một hình ảnh thể hiện ba con ngựa giống, lông của chúng tung bay trong gió.

-Nếu thú cưng yêu thích của bạn là loài ngựa, có rất nhiều chi tiết khác nhau mà bạn có thể chọn cho thiết kế hình xăm ngựa của mình. Các mục yêu thích của chúng tôi bao gồm các phụ kiện thắt lưng, các chi tiết từ thiên nhiên, hoặc thậm chí là các hoa văn dân gian trang trí da hoặc yên ngựa.

hình xăm thú cưng ngựa
hình xăm thú cưng ngựa

Hình xăm chim

-Chúng tôi rất vui vì có rất nhiều hình xăm thú cưng chim độc đáo cũng như các loài bay trên bầu trời! Nhiều chủ sở hữu vật nuôi gọi chim là bạn lông vũ của họ có thể nghĩ ra những chi tiết tuyệt vời để đi kèm với thiết kế của họ, chẳng hạn như đồ chơi, hoa hoặc biểu ngữ tên. Tất nhiên, bởi vì hình xăm chim có rất nhiều lông và màu sắc, nên thường thì một bức chân dung đơn giản chỉ là thứ để bạn chụp được một cách hoàn hảo nhất.
hình xăm thú cưng chim
hình xăm thú cưng chim

Hình xăm con chồn

-Loài động vật này chắc chắn rất tinh nghịch nhưng chủ nhân sẽ nói với bạn rằng chúng cũng vô cùng thông minh. Nếu bạn đang muốn lấy cảm hứng cho thiết kế hình xăm thú cưng con chồn của mình, hãy nhớ rằng mặc dù những con vật này có thể vui nhộn và kỳ quặc nhưng chúng cũng là những thợ săn cừ khôi và được biết đến là người hợp tác với chim ưng trong một bữa ăn.

-Hình xăm con chồn có thể ghi lại những tài năng đặc biệt này bằng biểu tượng, hoặc đơn giản là làm nổi bật khuôn mặt và bàn chân nhỏ nhắn dễ thương của chúng!

hình xăm thú cưng chồn
hình xăm thú cưng chồn

Hình xăm chuột lang

Ôi, những chú chó nhỏ mũm mĩm này! Hình xăm chuột lang là một số hình xăm thú cưng yêu thích của chúng tôi vì chúng rất dễ thương nhưng lại rất hài hước. Nếu bạn sở hữu một trong số những thứ này, có thể bạn đã có ý tưởng về cách trang trí nó, nhưng chúng tôi đã thấy những con chuột lang trong trang phục, nhai dưa hấu hoặc âu yếm một người bạn chuột lang khác. Chúng tôi ước rằng âm thanh có thể được đưa vào hình xăm, bởi vì tiếng kêu siêu đáng yêu của chúng thực sự sẽ tạo nên một chi tiết hoàn hảo!

hình xăm thú cưng chuột lang
hình xăm thú cưng chuột lang

Hình xăm chuột đồng

Họ có thể dễ thương và nhỏ bé, nhưng họ chắc chắn đóng gói một cú đấm cá tính! Hình xăm thú cưng chuột lang có thể tạo nên một bức chân dung thú cưng tuyệt vời hoặc một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn đối với các nhân vật hoạt hình như yêu thích anime, Hamtaro! Các thiết kế hình xăm chuột lang yêu thích của chúng tôi thường bao gồm thiên nhiên, nhưng chúng tôi cũng đã thấy mọi người sáng tạo và xây dựng mê cung chuột lang trên da của chúng! Xu hướng Viral trên YouTube biến thành cảm hứng văn hóa xăm hình thú cưng  … chúng tôi không thể thích nó hơn nữa!

hình xăm thú cưng chuột đồng
hình xăm thú cưng chuột đồng

Phong cách hàng đầu cho hình xăm thú cưng

Hình xăm thú cưng tân truyền thống

Nếu bạn là người yêu thích những hình xăm chân dung thú cưng, có lẽ bạn đã quen thuộc với nét thẩm mỹ chân thành và đáng yêu của hình xăm Tân truyền thống. Từ những điểm nhấn họa tiết đến khung tranh quyến rũ, mặt trời mọc, hoa và tán lá, phong cách cổ điển này cho phép tạo ra những bức chân dung đầy màu sắc và đậm nét về thú cưng yêu quý của bạn. Đối với những người thích bảng màu bổ sung mạnh mẽ, chân dung vật nuôi biểu cảm và các chi tiết nữ tính, chân dung vật nuôi Tân truyền thống có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Hình xăm thú cưng tân truyền thống

Hình xăm thú cưng Blackwork

Nếu bạn không phải là người yêu thích những hình xăm đầy màu sắc, nhưng lại quan tâm đến chân dung thú cưng, thì Blackwork có thể là phong cách hoàn hảo để bạn khám phá. Từ hình xăm thú cưng Blackwork Doberman hung dữ đến mèo Blackwork tinh nghịch, phong cách này mang lại cảm giác táo bạo, phá cách và vượt thời gian. Nhiều người đã chọn phong cách này cho bức chân dung thú cưng của họ cũng đã khám phá các yếu tố bổ sung như Chữ cái, điểm nhấn hình học và các biểu tượng tâm linh.

Hình xăm thú cưng Blackwork

Hình xăm thú cưng truyền thống

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm thú cưng tươi sáng và đầy màu sắc với đường nét mạnh mẽ và bố cục táo bạo, thì Truyền thống là lựa chọn phù hợp! Phong cách này cũng hoàn hảo cho những người muốn thêm điểm nhấn vui nhộn hoặc kỳ quặc vào hình xăm của họ, như các mặt hàng thực phẩm khác nhau, câu trích dẫn ngớ ngẩn và trang phục thú cưng ngớ ngẩn.

Hình xăm thú cưng truyền thống

xem thêm >>> hình xăm Old school

Hình xăm thú cưng hiện thực

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm chân thực về con vật cưng yêu quý của mình, thì lĩnh vực Chủ nghĩa hiện thực màu sắc hoặc Chủ nghĩa hiện thực đen và xám có thể là con đường hoàn hảo. Cho dù bạn quan tâm đến một ống tay quy mô lớn có hình thú cưng yêu thích của bạn hay một hình xăm nhỏ và tinh tế, Chủ nghĩa hiện thực hoạt động tuyệt vời đối với các bức chân dung vật nuôi.

Hình xăm thú cưng hiện thực

Hình xăm thú cưng Geometric

Nếu bạn yêu thích hình học thiêng liêng, các yếu tố trừu tượng và điểm nhấn Dotwork, bạn có thể yêu thích giao diện của các bức chân dung vật nuôi theo phong cách Geometric. Thường sở hữu sự tinh tế về tâm linh và bí ẩn, những mảnh này có thể hoạt động để truyền đạt mối liên hệ vĩnh cửu mà chúng ta chia sẻ với các loài động vật của mình trong khi nhìn trên da đầy mê hoặc.

Hình xăm thú cưng Geometric
Hình xăm thú cưng Geometric

Hình xăm thú cưng Irezumi

Irezumi, hay hình xăm phong cách Nhật Bản, thường chứa đầy các động vật biểu cảm, hoang dã và giàu cảm xúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách có thể thể hiện cá tính độc đáo của thú cưng hoặc ghi lại khoảnh khắc mang tính hành động cao, Irezumi là một phương tiện để bạn khám phá. Nhiều người chọn phong cách thẩm mỹ Nhật Bản cho hình xăm chân dung thú cưng của họ cũng thêm các yếu tố hài hước và đáng ngạc nhiên như đồ ăn, thiết kế trên lông của con vật, hoặc mã thông báo may mắn hoặc sức mạnh.

Hình xăm thú cưng Irezumi
Hình xăm thú cưng Irezumi

xem thêm >>> ý nghĩa hình xăm Irezumi

Hình xăm thú cưng mini

Nếu bạn bị thu hút bởi phong cách Fine Line và đang tìm kiếm một bức chân dung thú cưng tinh tế và nhỏ bé, thì một hình xăm chân dung thú cưng Micro có thể là sự phù hợp hoàn hảo dành cho bạn! Từ những hình xăm thú cưng con rùa nhỏ đến những mảnh vẹt đuôi dài nhỏ, hình xăm phong cách Micro là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn dành cho thú cưng của mình một cách trang nhã và tinh tế.

Hình xăm thú cưng mini
Hình xăm thú cưng mini

xem thêm >>> 69 mẫu hình xăm mini nam nữ

Hình xăm thú cưng màu nước

Nếu bạn yêu thích màu sắc rực rỡ, rung cảm thiên hà hoặc những mảng sơn sặc sỡ, thì một bức chân dung thú cưng bằng Màu nước có thể là phong cách phù hợp nhất dành cho bạn! Luôn vui vẻ và sáng tạo, những bức chân dung thú cưng theo phong cách Watercolor sở hữu cảm giác lạc quan và nghệ thuật. Phong cách này cũng có thể hoạt động tuyệt vời với hình xăm in chân, đường viền động vật tối giản và điểm nhấn họa tiết.

Hình xăm thú cưng màu nước
Hình xăm thú cưng màu nước

Hình xăm thú cưng Fineline

Nếu bạn là người yêu thích những hình xăm một kim và độ bóng mịn, thì một bức chân dung thú cưng Fineline có thể là phong cách phù hợp nhất cho bạn. Tìm kiếm biểu tượng bổ sung cho thiết kế của bạn? Hãy thử thử nghiệm với các yếu tố thiết kế như tán lá, hoa, chu kỳ mặt trăng và hình dạng hình học.

Hình xăm thú cưng Fineline


sẵn sàng khám phá hình xăm của riêng bạn

tại Micae Tattoo chúng tôi, các người thợ sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng về hình xăm thú cưng phù hợp với bạn

hãy ghé chi nhánh của chúng tôi ngay hôm nay.

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Web: http://micaetattoo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *