Hình xăm cung hoàng đạo là điều không ai có thể bỏ qua, đặc biệt nếu bạn là một tín đồ cung hoàng đạo thực sự và tin vào rất nhiều đặc điểm cũng như ý nghĩa mỗi khi đọc được sao chiếu mệnh hàng tháng. Ý nghĩa đằng sau hình xăm cung hoàng đạo đẹp và có vô số ý nghĩa mà bạn sẽ tìm hiểu dưới đây. 

Bạn cũng sẽ bắt gặp những thiết kế hình xăm cung hoàng đạo khác nhau vô cùng độc đáo. Thực tế là bạn có rất nhiều lựa chọn làm cho quá trình xăm thú vị hơn, đặc biệt là khi lựa chọn.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm cung hoàng đạo

-Như bạn bây giờ có 12 cung Hoàng đạo, trong đó mỗi cung có những đặc điểm riêng và cả 3 được chia thành bốn loại; đất, nước, không khí và lửaBằng cách xăm hình cung hoàng đạo, trước tiên bạn chứng minh rằng bạn là một tín đồ chiêm tinh thực sự, đồng thời nó cũng thể hiện tình yêu và sự tôn thờ của bạn đối với chiêm tinh học.

-Bạn sẽ không tìm thấy nhiều người yêu thích chiêm tinh, nhưng nếu ai đó tình cờ nhìn thấy hình xăm của bạn thì đây là một cách tốt để bắt đầu cuộc trò chuyện giữa hai người có thể nghĩ giống nhau

hình xăm cung hoàng đạo
hình xăm cung hoàng đạo

-Các cung hoàng đạo Bảo Bình, Thiên Bình Song Tử là một phần của các dấu hiệu không khí. Những người có hình xăm cung hoàng đạo này được biết đến là những người rất quan tâm và yêu thương cá nhân. Các dấu hiệu có cơ sở hơn về bản chất vì chúng thích thực tế. Đôi khi các dấu hiệu Trái đất cũng có thể rất dễ xúc động và các cung hoàng đạo này bao gồm Kim Ngưu, Ma Kết Xử Nữ..

-Dấu hiệu lửa bao gồm Sư Tử, Bạch Dương Nhân Mã. Hình xăm ba cung hoàng đạo này được nhiều người biết đến là những người đam mê và năng động, và điều tuyệt vời nhất là có rất nhiều cách để bạn có thể thể hiện các cung hoàng đạo này thông qua hình xăm lửa, đặt dấu hiệu lửa vào một lợi thế hình xăm.

-Cuối cùng, chúng ta có dấu hiệu nước bao gồm Cự Giải,Song NgưBọ Cạp, những người được biết đến là những người tình cảm tột bậc và cũng nhạy cảm. Hình xăm là một trong những cách tốt nhất để thể hiện cảm xúc, và thể hiện nó thông qua hình xăm cung hoàng đạo của bạn là một trong những cách tốt nhất có thể.

-Tất cả những hình xăm cung hoàng đạo này giúp bạn đạt được cá tính riêng và cũng giúp duy trì một loại bản sắc. Nhiều người có thể hiểu bạn hơn thông qua hình xăm dấu hiệu hoàng đạo của bạn, đặc biệt nếu họ biết nhiều về các dấu hiệu chiêm tinh.

-Hình xăm cung hoàng đạo thường đi kèm với các ký hiệu đại diện cho từng cung nên dễ nhận biết hơn. Những biểu tượng này bao gồm cua, bò tót, sư tử và nhiều biểu tượng khác sẽ giúp hình xăm cung hoàng đạo của bạn trông thú vị hơn.

12 Hình xăm cung hoàng đạo

1. Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

-Được ví von là “con cừu non” của cung hoàng đạo, Bạch Dương là một dấu hiệu lửa đầy nhiệt huyết, nổi tiếng với sự giao tiếp trực tiếp và trung thực, quyết tâm kiên định và tính cách độc lập mạnh mẽ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này được cho là những nhà lãnh đạo tự tin, nổi tiếng với tính cách lạc quan và bản chất đầy tham vọng. Được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa, Bạch Dương được kết nối chặt chẽ với luân xa đầu tiên và đóng vai trò đại diện cho sự khởi đầu của vạn vật.

Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương
Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương

hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương cho Nữ

-Từ những bức chân dung đen và xám của những người phụ nữ thần bí với sừng cừu đực đến những thiết kế Hình học và biểu tượng hoa Bạch Dương Fineline, hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương có thể được tạo ra theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn một chút, bạn luôn có thể thử một thiết kế tập trung vào ngọn lửa hoặc nguyên tố lửa hoặc khám phá tính biểu tượng xung quanh các dấu hiệu cai trị hành tinh sao Hỏa.

hình xăm cung hoàng đạo bạch dương
hình xăm cung hoàng đạo bạch dương

hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương cho Nam

-Cho dù bạn quan tâm đến kiểu mạnh mẽ dữ dội của Blackwork hay thiết kế của Tribal Aries, hình xăm Aries dành cho nam giới đều thể hiện bản chất bốc lửa, sự tự tin táo bạo và tính cách quyết đoán.

hình xăm cung hoàng đạo bạch dương
hình xăm cung hoàng đạo bạch dương

2. Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

-Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu được biết đến như những người yêu thích nhục dục của lĩnh vực vật chất; thường bao quanh họ với các yếu tố của vẻ đẹp và tính nghệ thuật, và được biết đến với bản chất đôi khi theo chủ nghĩa khoái lạc của họ. Là một thành viên của các dấu hiệu trái đất, Kim Ngưu cũng được công nhận bởi cái nhìn thực dụng, sự kiên định và chủ nghĩa khắc kỷ trong tình cảm.

-Được cai trị bởi hành tinh Venus và được miêu tả là con bò đực, những người thuộc cung Kim Ngưu sở hữu một phẩm chất kiên định dữ dội, trí thông minh sắc sảo và là một người cứng đầu mạnh mẽ.

hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu
hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu

hình xăm cung hoàng đạo Kim ngưu cho Nữ

-Từ phong cách Đen và Xám đầu lâu bò được trang trí bằng hoa đến biểu tượng Kim Ngưu theo phong cách Dotwork và cặp sừng thể thao gợi cảm của nữ thần, hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu dành cho phụ nữ sở hữu vẻ đẹp đặc biệt.

hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu
hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu

hình xăm cung hoàng đạo Kim ngưu cho Nam

-Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu cho nam giới phù hợp với nhiều phong cách khác nhau! Từ phần ngực đậm của bộ lạc có hình đầu bò đực đến tay áo lấy cảm hứng từ Kim Ngưu màu đen và xám và hình xăm con bò hình học, hình xăm Kim Ngưu hoạt động hoàn hảo để khắc họa những biểu hiện rung cảm của trái đất và sự quyết tâm mãnh liệt.

hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu
hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu

3. Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

-Được miêu tả trong cung hoàng đạo là cặp song sinh trong thiên thể, những người sinh ra dưới dấu hiệu của Song Tử được biết đến với bản tính tò mò và vui tươi mãnh liệt của họ. Vì sự khao khát kinh nghiệm và kiến ​​thức của Song Tử, họ được cho là bị chia cắt thành hai nửa; một đặc điểm cho phép họ khám phá những chủ đề rộng lớn mà họ quan tâm với sự tự do hơn. Bản chất thông minh, dễ thích nghi và hướng ngoại, những người sinh ra dưới dấu hiệu không khí này trở thành những người giao tiếp và bạn bè tuyệt vời.

 Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử
Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử

hình xăm cung hoàng đạo Song tử cho Nữ

-Do tính chất kép của Song Tử, các thiết kế hình xăm cung hoàng đạo cho phụ nữ Song Tử thường có hình ảnh phản chiếu theo phong cách Siêu thực hoặc hai thành phần khác nhau nhưng bổ sung cho nhau. Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến một bức chân dung minh họa của hai người phụ nữ, một biểu tượng Song Tử theo phong cách truyền thống hay một thiết kế theo phong cách Tối giản, hãy yên tâm rằng Gemini cung cấp rất nhiều hình ảnh và khái niệm thú vị để làm việc cùng.

 Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử cho Nữ
Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử cho Nữ

hình xăm cung hoàng đạo Song tử cho Nam

-Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử nam có thể bao gồm các yếu tố thiết kế sáng tạo cao nhờ vào bản chất phân chia của dấu hiệu ngôi sao sáng tạo và dí dỏm này. Từ phong cách Khắc chân dung thiên thần và ác quỷ đến tay áo Gemini hình học quy mô lớn, hình xăm cung hoàng đạo Gemini cho nam giới có thể khắc họa tính cách hướng ngoại, trí tuệ và tò mò của dấu hiệu này.

 Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử cho Nam
Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử cho Nam

4. Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

-Được cai trị bởi mặt trăng, Cự Giải là một dấu hiệu liên quan đến trực giác mạnh mẽ, trí tưởng tượng sâu sắc và cảm xúc thủy chung không giới hạn. Được mô tả như một con cua dũng cảm trong cung hoàng đạo, những người sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải có thể gặp khó khăn để làm quen, vì họ có thể phát triển vẻ ngoài bảo vệ để bảo vệ trái tim dịu dàng của mình. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này luôn nhanh chóng giúp đỡ người khác và thường tìm thấy niềm vui lớn nhất của họ khi ở bên những người thân yêu và gia đình.

hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải
hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải
hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải cho Nữ
-Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải cho nữ thường có các yếu tố nước, cua, số 69, biểu tượng mặt trăng, hoặc các thiết kế chòm sao tuyệt đẹp. Những họa tiết truyền thống cho hình xăm cự giải này thể hiện trực giác mạnh mẽ và chiều sâu của cảm xúc mà phụ nữ Cự Giải sở hữu.
hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải
hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải cho Nam
-Từ hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải phong cách Nhật Bản đến hình xăm Bộ lạc 69 cung Cự giải, hình xăm cung Cự giải cho nam giới có thể được khắc họa theo nhiều cách sáng tạo khác nhau. Tìm kiếm các yếu tố bổ sung trong hình xăm cự giải của bạn? Hãy thử thử nghiệm với các nguyên tố nước mạnh mẽ, biểu tượng mặt trăng, chữ số 69 hoặc mẫu chòm sao Cự Giải.
hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải

5. Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

-Được cai trị bởi mặt trời, những người sinh ra dưới dấu hiệu của sư tử được biết đến với bản chất vương giả, bảo vệ và tự tin của họ. Là một dấu hiệu của lửa, Sư Tử cũng được đặc trưng rộng rãi là đam mê, tự phát và có định hướng cao. Được đại diện bởi con sư tử, những người thuộc cung Sư Tử nổi tiếng với cách tiếp cận quyết liệt nhằm đạt được mục tiêu và khả năng chiếm vị trí trung tâm đầy mê hoặc của họ.

-Là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, dấu hiệu này sẵn sàng thực hiện bất kỳ nỗ lực nào với tính cách tích cực và tràn đầy ánh nắng! Được cai trị bởi mặt trời, những người sinh ra dưới dấu hiệu Leo được biết đến với bản chất vương giả, bảo vệ và tự tin. Là một dấu hiệu của lửa, Sư Tử cũng được đặc trưng rộng rãi là đam mê, tự phát và có định hướng cao. Được đại diện bởi con sư tử, những người thuộc cung Sư Tử nổi tiếng với cách tiếp cận quyết liệt nhằm đạt được mục tiêu và khả năng chiếm vị trí trung tâm đầy mê hoặc của họ.

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử
Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử

hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử cho Nữ 

-Một trong những biểu tượng phổ biến nhất cho hình xăm cung hoàng đạo sư tử của phụ nữ là hình ảnh vương giả của sư tử, có thể dễ dàng cá nhân hóa thông qua việc thêm các yếu tố thiết kế như chòm sao sư tử hoặc biểu tượng Mặt trời. Không quan tâm đến một hình xăm cung hoàng đạo sư tử?

-Khám phá các tùy chọn sáng tạo khác như mandala biểu tượng Dotwork sư tử, vương miện phong cách Blackwork và hình xăm mặt trời phong cách Khắc.

Hình xăm biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử
Hình xăm biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử cho Nam

-Hình xăm cung hoàng đạo sư tử dành cho nam giới thường có hình ảnh hung dữ và mạnh mẽ như sư tử gầm rú làm mảnh ngực, hoặc thiết kế tay áo Bộ lạc táo bạo có biểu tượng Leo. Nếu bạn đang tìm kiếm một yếu tố thiết kế Leo độc đáo, hãy thử kết hợp ngọn lửa, vương miện và họa tiết mặt trời, vì tất cả những hình ảnh này đều thể hiện bản chất bảo vệ và vương giả của người đàn ông sư tử.

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử
Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử

6. Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

-Được cai trị bởi sao Thủy, những người sinh ra dưới cung Xử Nữ có đặc điểm là có óc phân tích, năng lượng sáng tạo không ngừng và tinh thần làm việc ấn tượng. Được đại diện bởi người con gái, biểu tượng nữ tính này nói lên mối liên hệ sâu xa của Xử Nữ với trái đất và bình diện vật chất.

-Các dấu hiệu Xử Nữ cũng nổi tiếng về khả năng giao tiếp bằng văn bản thành thạo, họ thường trở thành nhà thơ, tác giả và nhà báo xuất sắc.

hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ
hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nữ 

-Là các dấu hiệu đất, cung Xử Nữ thường được gắn với các biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên như hoa và thiếu nữ, cho phép hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ của phụ nữ mang lại cảm giác nữ tính và duyên dáng đặc biệt.

-Ý tưởng thiết kế sáng tạo cho phụ nữ Xử Nữ bao gồm hình xăm cung hoàng đạo biểu tượng thủy ngân, nguyên tố đất, các mảnh của chòm sao được tạo ra từ tán lá và chân dung nữ thần trái đất.

hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ
hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ

hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nam

-Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ cho nam có thể được thiết kế theo nhiều cách sáng tạo, từ biểu tượng Xử Nữ theo phong cách Đen và Xám có tác động mạnh đến tay áo Xử Nữ bộ lạc và cảnh núi có chòm sao Xử Nữ và nguyên tố đất.

hình xăm biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ
hình xăm biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

7. Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)

-Được cai trị bởi hành tinh Sao Kim, dấu hiệu ngoại giao và công bằng của Thiên Bình được đặc trưng bởi một thái độ hợp tác và tình yêu đối với thiên nhiên và sự hài hòa.

-Được thể hiện bằng biểu tượng của những chiếc cân, những người thuộc cung Thiên Bình nhận thức được sự cân bằng cần thiết cần thiết trong cuộc sống và thước đo hành động của chúng ta liên quan đến tâm hồn.

-Những người yêu thích phong cảnh đẹp, những thứ xa xỉ đắt tiền và những cuộc trò chuyện hay ho, những người thuộc cung Thiên Bình tạo nên những người bạn hấp dẫn và những đối tác tuyệt vời

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình

hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nữ 

-Từ biểu tượng Blackwork Libra thanh lịch mọc lên hoa hồng cho đến quy mô phong cách minh họa và thiết kế chòm sao Libra theo chủ nghĩa tối giản, hình xăm cung hoàng đạo Libra cho nữ mang lại cảm giác thanh lịch, cân đối và ngoại giao, giống như người đeo chúng.

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình
Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình

hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nam

-Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình của nam giới có thể được giới thiệu theo nhiều cách độc đáo, từ các biểu tượng Thiên Bình tùy chỉnh xuất hiện trên da đến các vảy Thiên Bình theo phong cách Hình học chi tiết và các yếu tố thiết kế bổ sung như cây cối, mặt trăng và mặt trời.

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình
Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình

8. Hình xăm cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

-Được cai trị bởi các hành tinh sao Diêm Vương và sao Hỏa, những người sinh ra dưới cung Bọ Cạp được biết đến với sự quyết tâm mạnh mẽ, tính cách nhiệt huyết và bản chất tháo vát.

-Được biết đến là cung hoàng đạo gợi cảm nhất, Scorpios coi trọng sự gần gũi và tin tưởng sâu sắc bên trong đối tác của họ, đồng thời tìm thấy giá trị to lớn ở những đặc điểm như trung thực và đáng tin cậy.

-Được đại diện bởi biểu tượng của con bọ cạp, những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng được tôn kính vì lòng dũng cảm, lòng trung thành và sự bền bỉ cứng đầu.

Hình xăm Cung hoàng đạo Bọ Cạp
Hình xăm Cung hoàng đạo Bọ Cạp

hình xăm cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nữ 

-Phụ nữ cung Bọ Cạp có rất nhiều họa tiết sáng tạo để lựa chọn khi nói đến hình xăm cung hoàng đạo. Một số ý tưởng phổ biến cho hình xăm cung hoàng đạo của phụ nữ Scorpio bao gồm bọ cạp Blackword với hoa hồng hoặc biểu tượng Micro Scorpio.

-Bạn cũng có thể khám phá biểu tượng liên quan đến hành tinh Sao Hỏa và các nguyên tố nước.

hình xăm cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nữ

hình xăm cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nam

-Từ con bọ cạp cầm kiếm đến biểu tượng Scorpio quy mô lớn được chế tác thành nửa tay áo màu đen và xám, hình xăm cung hoàng đạo Scorpio cho nam giới có thể dễ dàng cảm thấy bí ẩn và quyến rũ như dấu hiệu của họ.

hình xăm cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nữ
hình xăm cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nữ

9. Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

-Mạo hiểm, lạc quan và quyến rũ, những người sinh ra dưới dấu hiệu Nhân Mã là những người trò chuyện tuyệt vời và đam mê khám phá. Được miêu tả trong cung hoàng đạo là cung thủ, những người thuộc cung Nhân Mã được biết đến với tính cách mãnh liệt, lạc quan và yêu tự do.

-Thường thấy là những doanh nhân hoặc cá nhân tự kinh doanh, dấu hiệu này sở hữu tinh thần dám nghĩ dám làm và nhận thức chính xác cao. Được đánh dấu bởi tình yêu của họ đối với sự tự do và du lịch, người thuộc cung Nhân Mã thích trải nghiệm những triết lý, mối quan hệ và địa điểm khác nhau.

Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã
hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nữ 
-Thêm điểm nhấn hoa, thiết kế cung tên hoặc lông vũ vào hình xăm cung hoàng đạo biểu tượng Nhân Mã của bạn là một cách tuyệt vời để trang điểm cho thiết kế độc đáo của bạn.
-Được biết đến với tình yêu du lịch và tinh thần độc lập, bất kỳ biểu tượng nào liên quan đến khám phá và tự lực cũng có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho phụ nữ Nhân Mã.
hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nữ
hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nam

-Hình xăm phổ biến cho nam giới Nhân Mã bao gồm nhân mã phong cách Đen và Xám, biểu tượng Nhân mã được trang trí bằng mũi tên, và hình xăm cung tên cỡ lớn.

-Giống như các đối tác nữ của họ, đàn ông Nhân Mã thích khám phá và trải nghiệm mới, vì vậy các biểu tượng liên quan đến du lịch cũng có thể phát huy tác dụng tuyệt vời đối với dấu hiệu này.

hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nam

10. Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

-Ma Kết là cung hoàng đạo hiếm nhất và được tượng trưng bởi con dê ngoan cường. Được cai trị bởi sao Thổ, người bản xứ Ma Kết được biết đến với khả năng thể hiện sự giàu có, cách tiếp cận cuộc sống thực tế và khả năng tự chủ của họ.

-Những người yêu thích âm nhạc, sự khéo léo tinh tế và gia đình, Ma Kết rất gắn bó với những thú vui trần thế và những người thân yêu. Được coi là những người bạn trung thành và đáng tin cậy, những người sinh ra dưới dấu hiệu này coi trọng những đặc điểm như trung thực, ranh giới tốt và cởi mở.

Hình xăm cung hoàng đạo Micae Tattoo
Hình xăm cung hoàng đạo Micae Tattoo
hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết cho Nữ 
-Cho dù bạn thích những người phụ nữ lộng lẫy thể thao với sừng dê, hình xăm biểu tượng Ma Kết tối giản, hay đầu lâu dê được bao quanh bởi hoa, có nhiều cách để tạo ra một tác phẩm theo chủ đề Ma Kết độc đáo và mạnh mẽ.
Hình xăm cung hoàng đạo Micae Tattoo cho Nữ
hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết cho Nam
-Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết dành cho nam giới thường có nhiều mô tả khác nhau về dê, nhưng cũng có thể được chế tác bằng cách sử dụng biểu tượng giả kim cho trái đất, hoặc thông qua việc giới thiệu hành tinh Sao Thổ cai quản Ma Kết.
Hình xăm cung hoàng đạo Micae Tattoo cho Nam

11. Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

-Được cai trị bởi hành tinh Sao Thiên Vương, những người sinh ra dưới cung Bảo Bình được biết đến với tư duy cầu tiến và có tầm nhìn xa, bản tính độc lập và tính nhân đạo quyết liệt.
-Được đại diện bởi biểu tượng của người mang nước, những người Aquarians được cho là bắt chước những đặc điểm của người chữa bệnh thần bí trong cách họ chăm sóc cho trái đất và con người của nó.
-Được biết đến để đấu tranh cho các mục đích như bình đẳng và nhân quyền, các Aquarians là cung hoàng đạo cấp tiến, luôn thách thức hiện trạng và cải thiện thế giới xung quanh.
Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình
hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nữ 
-Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình cho nữ có thể được tạo ra theo nhiều cách nữ tính và tuyệt đẹp, từ hình xăm sóng theo phong cách Micro đến hình xăm mang hình ảnh minh họa về người mang nước.
-Đối với những người đang muốn tạo hình xăm Bảo Bình nữ tính theo yêu cầu, hãy khám phá biểu tượng liên quan đến nước, hình ảnh sao Thiên Vương hoặc bình hoa cá nhân chứa nước.
Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nữ
hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nam

-Đàn ông cung Bảo Bình có thể dễ dàng tạo ra các hình xăm tùy chỉnh bằng cách làm việc với các yếu tố như đại dương, biểu tượng giả kim thuật cho nước, và thông qua các mô tả về nàng tiên cá và các thần thoại khác về đại dương.

Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình cho nam
Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình cho nam

12. Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

-Được cai trị bởi hành tinh Neptune, những người sinh ra dưới dấu hiệu của Song Ngư được đặc trưng bởi bản chất sáng tạo, từ bi và trực giác của họ. Những người yêu thích nước, bơi lội, âm nhạc và nghệ thuật thị giác, Song Ngư là một dấu hiệu nghệ thuật được thu hút bởi nhiều hình thức thể hiện bản thân.

-Bởi vì sự hiểu biết bẩm sinh của Song Ngư về chu kỳ cuộc sống và sự khôn ngoan đáng kinh ngạc, dấu hiệu này được cho là hình thành các mối quan hệ có ý nghĩa nhất với những người khác.

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư
hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư cho Nữ 
-Đối với những phụ nữ muốn kỷ niệm ngày sinh của Song Ngư bằng một hình xăm cung hoàng đạo, có rất nhiều yếu tố biểu tượng có tác dụng đại diện cho dấu hiệu mơ mộng và trực quan này.
-Từ cá Koi theo phong cách Đen và Trắng bơi ngược chiều đến hình xăm Vi mô của biểu tượng Song Ngư và các mảnh của chòm sao Song Ngư, dấu hiệu nước này mang đến nhiều yếu tố tuyệt đẹp để làm việc.
Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư
hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư cho Nam
-Từ hình xăm đôi cá bộ lạc đến mandala Dotwork có biểu tượng Song Ngư, có rất nhiều cách độc đáo để thiết kế hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư dành cho nam giới tùy chỉnh của bạn.
Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư

Mo-Tip hình xăm cung hoàng đạo hàng đầu

  • Chòm sao
  • Biểu tượng cung hoàng đạo
  • Động vật hoang dã
  • Những hành tinh
  • Các yếu tố của Đất, Gió, Nước hoặc Lửa

Phong cách hàng đầu cho hình xăm cung hoàng đạo

Hình xăm cung hoàng đạo Fineline

Nếu bạn thích vẻ ngoài của những hình xăm tinh tế, đường viền đơn giản hoặc bóng mờ nhẹ, thì một hình xăm cung hoàng đạo Fineline có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Từ hộp sọ động vật được bao quanh bởi hoa cho đến các chòm sao và hành tinh cai trị, các hình xăm chiêm tinh Fineline trông thật đáng kinh ngạc.

Hình xăm cung hoàng đạo Fineline
Hình xăm cung hoàng đạo Fineline

Hình xăm cung hoàng đạo đen và xám

Nhiều họa tiết liên quan đến cung hoàng đạo rất phù hợp để vẽ chân dung động vật và các vị thần quy mô lớn và những họa tiết đó sẽ được thể hiện đẹp mắt theo phong cách Hiện thực Đen và Xám.

Hình xăm cung hoàng đạo đen và xám
Hình xăm cung hoàng đạo đen và xám

Hình xăm cung hoàng đạo mini

Cho dù bạn quan tâm đến một con bọ cạp nhỏ hay một hình xăm đầu bò nhỏ, hình xăm cung hoàng đạo Micro đều hoàn hảo cho những người tìm kiếm một cái gì đó cá nhân và kín đáo.

Hình xăm cung hoàng đạo Mini
Hình xăm cung hoàng đạo Mini

Hình xăm cung hoàng đạo Blackwork

Cho dù bạn quan tâm đến hình xăm chòm sao hoàng đạo, một bức chân dung hay cảnh động vật hoang dã, Blackwork là một phong cách lý tưởng để khám phá. Điều này là hoàn hảo cho những người yêu thích các tác phẩm có độ tương phản cao tạo ra những tuyên bố táo bạo.

Hình xăm cung hoàng đạo Blackwork
Hình xăm hoàng đạo Blackwork

Hình xăm hoàng đạo geometric

Vẽ hình xăm cung hoàng đạo của bạn theo phong cách Hình học là một cách tuyệt vời để thêm ý nghĩa và sự độc đáo cho tác phẩm của bạn. Hình xăm linh thiêng và hình xăm cung hoàng đạo đáp ứng hoàn hảo với các mối liên hệ cổ xưa của chúng với tâm linh.

Hình xăm cung hoàng đạo geometric
Hình xăm hoàng đạo geometric

Hình xăm hoàng đạo truyền thống

Dựa trên Art Nouveau, Neo Trad có một sự duyên dáng và phát triển hữu cơ hoạt động hoàn hảo với các khía cạnh tự nhiên của các cung hoàng đạo. Thật vậy, hình xăm cung hoàng đạo Neo truyền thống sở hữu một sức hút đặc biệt của riêng chúng.

Hình xăm hoàng đạo Truyền thống

Hình xăm  hoàng đạo màu nước

Cũng giống như các bức ảnh về Dải Ngân hà, hình xăm tử vi theo phong cách Màu nước thể hiện màu sắc hoang dã mà các vì sao đặt trong đó. Phong cách cụ thể này là một cách sống động và vui vẻ để hiển thị dấu hiệu của bạn.

Hình xăm hoàng đạo màu nước

Hình xăm  hoàng đạo Dotwork

Bạn muốn tạo một chòm sao bắt chước các ngôi sao trên bầu trời? Hình xăm chiêm tinh Dotwork là hoàn hảo cho điều này. Nếu bạn cũng có kế hoạch kết hợp các yếu tố như hình học thiêng liêng hoặc mandala vào hình xăm cung hoàng đạo của mình, phong cách Dotwork có thể làm nổi bật tác phẩm độc đáo của bạn.

Hình xăm hoàng đạo Dotwork

 sẵn sàng khám phá hình xăm của riêng bạn

tại Micae Tattoo chúng tôi, các người thợ sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng về hình xăm Cung Hoàng Đạo phù hợp với bạn

hãy ghé chi nhánh của chúng tôi ngay hôm nay.

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Web: http://micaetattoo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *