hình xăm con chó

Có một lý do tại sao chó con được coi là bạn đồng hành thường xuyên của nhân loại và những hình xăm con chó này sẽ khiến bạn hứng thú nhiều hơn

1 hình xăm về người bạn trung thành của nhân loại

-Có một lý do tại sao chó là người bạn tốt nhất của con người, và có rất nhiều câu chuyện chứng minh điều đó. Ngoài ra còn có rất nhiều hình xăm con chó tuyệt vời cũng chứng minh điều đó! Chúng tôi đã tập hợp lại bộ sưu tập các loài chó này để thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của chúng tôi đối với một trong những loài động vật yêu thích tuyệt đối của chúng tôi.

-Tất cả các loài động vật đều yêu thích của chúng ta, nhưng đôi khi bạn chỉ cần nhìn chằm chằm vào hình ảnh của những chú chuột con để nở một nụ cười trên khuôn mặt của bạn, bạn biết không? Cho dù bạn sở hữu chú chó săn tốt nhất từ ​​trước đến nay, hay bạn chỉ là một người hâm mộ tổng thể, hoặc có thể bạn đang dự định đặt một hình xăm mới rất sớm, bộ sưu tập hình xăm con chó này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc.

người bạn trung thành của nhân loại
người bạn trung thành của nhân loại

Cảm hứng hình xăm chó

-Bạn cảm thấy bế tắc về điều chính xác bạn muốn nói với hình xăm con chó của mình? Chúng tôi nhận được điều đó. Đôi khi mọi người muốn thể hiện một tình yêu tổng thể hơn là nhận được một tác phẩm kỷ niệm hoặc bức chân dung vật nuôi. Trong trường hợp đó, có rất nhiều sách, phim và nghệ thuật có thể là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho hình xăm con chó!

-Ngày Netflix thêm Balto vào cánh cửa quay phim có thể là một trong những khoảnh khắc yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi. Balto là một trong những câu chuyện thực sự đáng kinh ngạc về loài chó thực sự dựa trên các sự kiện có thật trong cuộc sống và là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho bất kỳ người yêu chó thực sự nào.

Có khoảng hơn một triệu câu chuyện tuyệt vời về loài chó sẽ tạo nên những hình xăm con chó tuyệt vời. Lấy bức tượng nổi tiếng của chú chó Akita, Hachiko, đã chờ đợi ở ga Shibuya gần chín năm, mỗi ngày, để chủ nhân của nó trở về. Có một chú chó khác, Capitán, hàng ngày đến thăm mộ chủ nhân lúc 18h ở Argentina.

Và sau đó là tất cả những câu chuyện ấm lòng về Chicken Soup về những chú chó cứu sống, cảnh báo nguy hiểm cho chủ nhân của chúng, và nhìn chung chỉ làm choáng váng với sự tận tâm và tình yêu thương con người của chúng. Những hình xăm con chó này là một cách để chủ sở hữu và những người yêu chó cũng chia sẻ sự tận tâm của họ!

Năm 1925, một đợt bùng phát bệnh Bạch hầu đã xảy ra ở Nome, một thị trấn nhỏ ở Alaska, và một nhóm chó kéo xe được gửi đến để lấy kháng huyết thanh để ngăn chặn dịch bệnh. Nhiều chú chó đã giúp cứu người dân thị trấn, nhưng cho đến ngày nay Balto vẫn được nhớ đến vì phần của anh.

Nếu phim không làm được điều đó cho bạn hoặc sách, có thể xem nhạc. Có rất nhiều bản ballad bày tỏ lòng kính trọng đối với người bạn lông thú yêu thích của chúng tôi. Cả Sublime và Cat Stevens đều có bài hát “I Love My Dog”. Bạn có The Stooges “I Wanna Be Your Dog”, và bạn thậm chí còn có tác phẩm kinh điển về chú chó đáng yêu của Elvis “Ol ‘Shep” “A Dog’s Life”. Tất cả những hình xăm chó săn này có thể là chìa khóa cho thiết kế hình xăm chó tốt nhất dành cho bạn.

Hãy nghĩ về nó … chó có lẽ đã được thuần hóa khoảng 40.000 năm trước … vì vậy có cả một lịch sử lotta để truyền cảm hứng cho hình xăm con chó tiếp theo của bạn !

xem thêm >>> Hình xăm thêu – xu hướng mới 2022

Phong cách hình xăm chó hàng đầu

Hình xăm chó truyền thống

– Đậm nét và có thể dễ dàng nhận ra từ khoảng cách xa, hình xăm con chó truyền thống một phần hoạt động rất tốt vì tính thẩm mỹ phù hợp với tâm hồn con chó đến tuổi thiếu niên. Bạn thường biết khi có một con chó ở xung quanh, đặc biệt là một con chó ngoan: bạn không thể ngừng nhìn chằm chằm, bạn muốn chạm vào nó, bạn muốn chạy xung quanh để khoe nó với mọi người … tốt, một bức chân dung vật nuôi truyền thống được thực hiện siêu tốt là chính xác cùng một cách!

hình xăm con chó truyền thống
hình xăm con chó truyền thống

Hình xăm chó hiện thực

Nếu bạn đang cố gắng nắm bắt hoàn hảo vẻ ngoài cá nhân của mình, thì Chủ nghĩa hiện thực có thể là phong cách dành cho bạn. Các thợ xăm xăm hình chuyên về phong cách này thường có thể minh họa người bạn thân của chú cún cưng của bạn theo những cách khiến nó trở thành một hình xăm con chó siêu ý nghĩa đối với bạn! Cho dù được thực hiện với màu Đen và Xám hay màu sống động, Chủ nghĩa hiện thực có thể giống như mang theo một bức ảnh về chú chó con của bạn trong suốt quãng đời còn lại.

hình xăm con chó hiện thực
hình xăm con chó hiện thực

Hình xăm con chó màu nước

Đầy thú vị và lạ mắt, hình xăm con chó Watercolor là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mang đến sự chuyển động và biểu cảm cho bức chân dung thú cưng của mình! Chúng tôi thậm chí đã thấy mọi người làm một sự kết hợp của phong cách chẳng hạn như gợi ý về Chủ nghĩa hiện thực với những mảng màu nước ở nền. Dù bạn làm gì, phong cách này là hoàn hảo cho những người muốn màu sắc và niềm vui!

xem thêm >>> ý nghĩa hình xăm bươm bướm 

hình xăm con chó màu nước
hình xăm con chó màu nước

Hình xăm con chó hình học

Phong cách đặc biệt này thật tuyệt vời vì một số lý do nhưng một trong số đó là việc tạo ra một hình xăm con chó hình học có thể trông giống rất nhiều thứ khác nhau! Bạn có thể chọn hình học thiêng liêng, mandala, chi tiết chấm, Fineline, hoặc thậm chí tạo hình xăm chân dung chó từ các hình dạng trừu tượng. Phong cách này có thể được cá nhân hóa đến mức tối đa, khiến hình xăm con chó của bạn trở nên hoàn toàn độc đáo.

hình xăm con chó hình học
hình xăm con chó hình học

Hình xăm con chó Blackwork

Bạn có thích hú lên trên mặt trăng với chú chó của mình không? Bạn và chú chó của bạn có lái xe xung quanh để nghe nhạc Hardcore hoặc Metal không? Bạn và con chó của bạn chủ yếu mặc đồ đen? Nếu vậy, một hình xăm con chó Blackwork có thể ở ngay con hẻm của bạn. Nếu bạn yêu thích phong cách tương phản cao, kết cấu, Nghệ thuật tối hoặc Minh họa, tìm một thợ xăm Blackwork là một nơi hoàn hảo để bắt đầu cho hình xăm con chó tiếp theo của bạn!

Hình xăm con chó Blackwork
Hình xăm con chó Blackwork

xem thêm >>> hình xăm origami? nghệ thuật xếp giấy

Hình xăm con chó Fineline

Đây là một phong cách khác có thể biểu đạt đẹp mắt và đầy chuyển động. Đặc biệt là khi kết hợp với các phong cách khác như Chủ nghĩa hiện thực hoặc Màu nước, một hình xăm con chó Fineline có thể rất cá tính và độc đáo. Cho dù là bản sao của bức ảnh yêu thích của bạn hay chỉ đơn giản là một ví dụ về giống chó yêu thích của bạn, Fineline có thể phù hợp nhất với bạn.

phác hoạ hình xăm con chó Fineline
phác hoạ hình xăm con chó Fineline

Các giống chó có hình xăm hàng đầu

Bulldog hình xăm

Có lẽ được biết đến nhiều nhất với chiếc mõm quyến rũ và những nụ hôn rủ xuống, một hình xăm chó bulldog sẽ thể hiện lòng trung thành và lòng tốt mà những chú chó con này nổi tiếng.

Hình xăm chó bullDog
Hình xăm chó bullDog

Hình xăm Pitbull

Mặc dù người bạn lông lá này có một cái bọc tồi tệ, nhưng những định kiến ​​đó không thể khác xa sự thật. Hình xăm pitbull đẹp nhất khi nó là biểu tượng của tình yêu thuần khiết mà loài vật cưng này có thể dành cho.
Hình xăm chó PitBull
Hình xăm chó PitBull

Hình xăm Doberman

Gần đây, giống chó này đã nhận được rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là bởi những người xăm mình. Hình xăm Doberman có tính thẩm mỹ thanh lịch nhưng cứng rắn, chuyển thể hoàn hảo thành một thiết kế mạnh mẽ.

Hình xăm chó Doberman
Hình xăm chó Doberman

Hình xăm Corgi

Được chứ. Hình xăm Corgi có lẽ đã trở thành một trong những thứ dễ thương nhất trên hành tinh. Những chiếc bánh nướng xốp có lông chân mập mạp này tạo thành một số loại kẹo làm ấm mắt xinh xắn.

Hình xăm chó Corgi kết hợp Maori
Hình xăm chó Corgi kết hợp Mandala

xem thêm >>> Hình xăm Mandala là gì ? ý nghĩ hình xăm

Hình xăm Chihuahua

Mục yêu thích của chúng tôi trong danh mục này phải là những bức chân dung hoàn hảo chủ yếu đến từ Hàn Quốc. Hình xăm Chihuahua trông thật tuyệt vời như một bức chân dung của chú chó Hiện thực nhỏ bé. Bỏ tay xuống. Tốt nhất.
Hình xăm chó Chihuahua
Hình xăm chó Chihuahua

Hình xăm Shiba Inu

Một con chó có nhiều cá tính, bạn sẽ thấy hình xăm Shiba Inu ở khắp mọi nơi … không chỉ trên những người nuôi thú cưng, mà chỉ những người yêu thích giống chó này vì sự vui vẻ và vui vẻ của nó.

Hình xăm chó Shinu iba
Hình xăm chó Shiba inu

Ý nghĩa hình xăm chân chó

-Thông thường, mọi người thường có những hình xăm in trên bàn chân, tuy nhiên, chúng không phải lúc nào cũng từ chó. Về ý nghĩa chung, các bàn chân tượng trưng cho sự tôn trọng và tình yêu đối với một con vật cưng, hoặc sự tôn trọng đặc biệt đối với một số động vật hoang dã như hươu , nai , gấu, sói hoặc cáo. Bàn chân cũng thể hiện chuyển động, đặc biệt là di chuyển về phía trước và tiến theo một số ý nghĩa nhất định. Một số người cũng liên hệ hình xăm chân với cái gọi là “văn hóa gấu” được biết đến trong cộng đồng đồng tính nam.

-Khi nói đến hình xăm chân chó, chúng đặc biệt thể hiện lòng trung thành, tình yêu và tình cảm đối với con chó của bạn. Đối với nhiều người, việc sở hữu một chú chó giống như có một người bạn, một người bạn đồng hành theo họ đến mọi nơi và luôn dõi theo họ.

-Chó thường được nuôi để bảo vệ ngôi nhà khỏi những tên trộm, hoặc động vật hoang dã trong trường hợp sở hữu một trang trại động vật. Điều đó nói rằng, một hình xăm chân chó cũng có thể đại diện cho nhu cầu được hướng dẫn và bảo vệ, giống như những con chó sẽ bảo vệ tài sản của bạn khỏi những kẻ xâm nhập.

Bàn chân của chó cũng có thể đại diện cho lòng trung thành . Điều đó nói lên rằng, những người có hình xăm con chó muốn thể hiện mình là người trung thành và đáng tin cậy sẽ không bao giờ khiến người kia thất vọng. Có rất nhiều ý nghĩa đối với hình xăm chân chó, và đó chính xác là điều khiến nó trở nên nổi bật so với những hình xăm khác.

-Thứ hai, ý nghĩa của hình xăm chân chó có thể làm nổi bật sự tưởng nhớ hoặc thương tiếc đối với vật nuôi đã qua đời . Nhiều người đã từng lớn lên cùng chú cún cưng của mình và dõi theo nhau lớn lên để rồi một ngày nào đó phải chia tay người bạn thân lâu năm của mình. Đó có thể là một sự kiện khá căng thẳng và tổn thương trong cuộc sống của chúng, đó là lý do tại sao những người nuôi chó muốn tôn thờ vật nuôi của họ bằng cách bôi mực lên cơ thể chúng.

Các loại hình xăm chân chó

-Hình xăm chân chó là một thiết kế hình xăm đơn giản, với những ý nghĩa cũng khá tối giản và đơn giản. Tuy nhiên, một số người thích thử nghiệm với các hình dạng và thiết kế khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê nhiều ý nghĩa của một số hình xăm chân chó nhất định.

Hình xăm chân chó tối giản: Loại hình xăm này dành cho những người không đòi hỏi quá nhiều từ thợ xăm hình của họ và muốn thể hiện tình cảm thuần khiết đối với thú cưng của họ, hoặc những con chó nói chung. Nó cũng không đòi hỏi quá nhiều thời gian và chữa lành tương đối nhanh hơn những hình xăm lớn hơn.

hình xăm chân chó tối giản
hình xăm chân chó tối giản

Hình xăm chân chó lớn: Khi tình cảm và tình yêu đối với một con vật hoặc vật nuôi nào đó lớn, nhiều người cảm thấy rằng một hình xăm lớn hơn là thích hợp hơn, họ chọn những thiết kế và hoa văn lớn hơn.

hình xăm chân chó lớn
hình xăm chân chó lớn
Hình xăm chân chó hình trái tim: Theo năm tháng, mối liên hệ giữa chủ nhân chó và thú cưng của họ trở nên vô bờ bến. Nếu bạn cảm thấy tình yêu mà bạn dành cho chú chó của mình không thể thay thế bằng bất cứ thứ gì, thì việc chọn một hình xăm chân chó hình trái tim có thể là điều nên làm.
hình xăm chân chó trái tim
hình xăm chân chó trái tim

Hình xăm chân chó in: Như đã đề cập trước đó, đây là một trong những loại hình xăm chân chó phổ biến nhất. Những người nuôi chó có loại hình xăm này để thể hiện tình yêu vượt thời gian dành cho thú cưng, tình yêu đó sẽ tiếp tục ngay cả sau khi con chó đã qua đời. Nó cũng phổ biến đối với những người phải đi xa để học và không thể mang theo vật nuôi của họ.

hình xăm chân chó in
hình xăm chân chó in

Hình xăm chân chó màu nước : Nếu bạn muốn thêm một số màu sắc và sự sống động cho hình xăm của mình, hiệu ứng màu nước trên hình xăm chân chó của bạn có thể làm nổi bật bản tính vui tươi và thường tò mò của con chó khiến chúng bị bẩn trong khi chơi.

hình xăm chân chó màu nước
hình xăm chân chó màu nước

Hình xăm chân chó vàHoa: luôn là biểu tượng của sự mong manh và ý nhị. Rất nhiều người sử dụng hoa trong hình xăm của họ để thể hiện những ý nghĩa này. Chó cũng có thể mỏng manh khi chúng sợ sấm sét, pháo nổ hoặc âm nhạc quá lớn. Đối với nhiều người, hình xăm chân chó được bao phủ và tạo hình bằng hoa có thể là một cách để mô tả sự mềm mại trong trái tim thú cưng của họ.

hình xăm chân chó và hoa
hình xăm chân chó và hoa

Hình xăm nhiều bàn chân của con chó: Đây là một loại hình xăm chó phổ biến khác phổ biến đối với những người nuôi nhiều con chó hoặc muốn in các bàn chân của mỗi con chó con mà bạn có. Dù có thể là trường hợp nào, điều này được sử dụng phổ biến với các hình xăm trên tay áo và nói chung là các thiết kế lớn hơn. Tuy nhiên, không có gì ngăn cản bạn thực hiện một hình xăm nhỏ.

hình xăm chân chó
Hình xăm nhiều bàn chân của con chó


sẵn sàng khám phá hình xăm của riêng bạn

tại Micae Tattoo chúng tôi, các người thợ sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng về hình xăm con chó phù hợp với bạn

hãy ghé chi nhánh của chúng tôi ngay hôm nay.

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Web: http://micaetattoo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *