Hình Xăm Thêu

Hình xăm thêu là sự kết hợp giữa tranh thêu và hình xăm sẽ khiến cho bạn bất ngờ khi chúng tạo ra những kiệt tác. Phong cách xăm hình này khá cầu kỳ và đòi hỏi cao, thế nhưng lại đem đến một sức hút đặc biệt. Rất có thể hình xăm này sẽ trở thành xu hướng mới trong năm nay.

Hinh xăm thêu – Xu hướng 

-Nếu lướt Instagram bạn sẽ nhận thấy hình xăm thêu là phong cách đang được ưa chuộng và xuất hiện khá nhiều. Mặc dù thêu và hình xăm là loại hình nghệ thuật hoàn toàn tách rời. Thế nhưng khi hai nghệ thuật này kết hợp cùng nhau lại tạo nên một bản sắc rất riêng biệt. Xuất hiện đã khá lâu nhưng gần đây hình xăm thêu mới thật sự được quan tâm và phổ biến rộng rãi.Nếu như thêu đòi hỏi ở người thợ sự tỉ mỉ và kiên nhẫn thì hình xăm cũng không ngoại lệ. Trách nhiệm vẽ mực lên cơ thể của khách hàng có vẻ còn khó khăn hơn.

-Và khi hai loại hình nghệ thuật này hoà quyện với nhau thì đòi hỏi người thợ xăm sự chỉnh chu và tập trung hơn gấp bội. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn xu hướng xăm hình này là tìm kiếm một địa chỉ uy tín cùng người nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm để thực hiện.

Hình xăm thêu tại micae Tattoo
Hình xăm thêu tại Micae Tattoo

xem thêm>>> Hình xăm mini nam nữ

-Những hình xăm thêu 3D vô cùng sống động nhiều lần đã đánh lừa thị giác người xem khi họ cho rằng đó là một miếng dán trên da. Thực tế, để hoàn thành một hình xăm thêu, người nghệ sỹ sẽ phải thực hiện từ 10 – 24 tiếng tuỳ thuộc vào độ phức tạp của mẫu. Điểm đặc biệt là có một số hình xăm thêu sẽ nhạt màu và biến mất sau một thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn giữ hình xăm này mãi mãi trên cơ thể, bạn cũng có thể chia sẻ mong muốn này đến với các thợ xăm.

Hình xăm thêu tại Micae Tattoo
Hình xăm thêu tại Micae Tattoo

Đây là cơn sốt mới nhất trong thế giới nghệ thuật cơ thể. Các hình xăm thêu. Theo thời gian, một kỹ thuật hoặc thiết kế mới xuất hiện từ trong bóng tối trở thành những kỹ thuật hoặc thiết kế đích thực mà những người muốn thể hiện mình tại các xưởng xăm. Gần đây chúng ta vẫn có sự bùng nổ không thể ngăn cản mà hình xăm màu nước đã có. Cho đến ngày nay chúng vẫn đang được thực hiện, nhưng đúng là chúng đã đi vào nền tảng.

Hình xăm thêu tại micae Tattoo
Hình xăm thêu tại Micae Tattoo

xem thêm>>> Hình xăm chữ đẹp cho Nữ

Điều gì đó tương tự đang xảy ra với cái gọi là hình xăm thêu. Đó là, các thiết kế hình xăm mô phỏng hiệu ứng của một mảnh thêu trên da. Kết quả, nếu được thực hiện một cách chính xác, sẽ rất ấn tượng và gây tò mò. Chúng tôi đã biên soạn hoàn chỉnh để bạn có thể lấy ý tưởng trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc xăm một thứ gì đó ít thấy và đó là bản gốc.

Người Nghệ sĩ tiên phong 

Fernanda Ramirez có gần 30 nghìn người theo dõi trên Instagram nhờ thường xuyên chia sẻ những hình xăm có phối màu bắt mắt, tựa tranh 3D trên da.Lấy cảm hứng từ những họa tiết truyền thống của người Mexico, nghệ sĩ xăm hình Fernanda Ramirez đã làm nên thương hiệu cho bản thân bằng những hình xăm giống như được thêu lên da. Theo Fernanda, đặc điểm chung của xăm hình và thêu tay là đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và chính xác cao độ.

-Những hình xăm theo phong cách này của Fernanda đều được phối màu nổi bật, bắt mắt và tạo cảm giác như một bức tranh 3D trên da của khách hàng.Trước khi thực hiện chúng trên cơ thể khách hàng, Fernanda đều phải vẽ, phối màu, cân chỉnh tỷ lệ… kỹ càng trước trên giấy.

-Quá trình xăm hình đòi hỏi sự tập trung cao độ và có phần cầu kỳ hơn rất nhiều lần so với kỹ thuật xăm hình thông thường. Kiểu xăm này có thể thực hiện ở hầu hết các vị trí trên cơ thể giống như xăm hình thông thường.

-Hiện Fernanda không phải nghệ sĩ duy nhất trên thế giới có thể thực hiện kỹ thuật xăm hình này, tuy nhiên cô đang là một trong những người đưa xu hướng này dần trở nên phổ biến, được ưa chuộng hơn.

Tìm ý tưởng trên mạng xã hội lên kế hoạch cho một Hình xăm thêu

Bây giờ bạn đã biết phong cách xăm và vị trí xăm của mình, đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm ý tưởng và nghệ sĩ. trang Facebook của Micae Tattoo luôn cập nhật các sản phẩm là những nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc săn lùng của bạn. Cả hai sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và nghệ sĩ hình xăm. Nhiều bài đăng của chúng tôi về hình xăm có mô tả giải thích cách thức chủ đề và các nghệ sĩ đã thực hiện tác phẩm.


sẵn sàng khám phá hình xăm của riêng bạn

tại Micae Tattoo chúng tôi, các người thợ sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng về hình xăm thêu phù hợp với bạn

hãy ghé chi nhánh của chúng tôi ngay hôm nay.

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Web: http://micaetattoo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *