Gần đây, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng trong các thiết kế hình xăm nghệ thuật. Gần hàng ngày, chúng ta sẽ lướt qua instagram và xem những hình xăm được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của các thợ xăm cổ điển như da Vinci, Monet, Basquiat hoặc Picasso …. Chúng tôi hiểu được điều đó — nếu bạn là một người yêu nghệ thuật, tại sao bạn không muốn tác phẩm nghệ thuật yêu thích của mình xăm trên cơ thể của bạn mãi mãi? Thêm vào đó, hình xăm có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với việc sở hữu tác phẩm gốc của một thợ xăm .

-Vì vậy, cho dù bạn theo chủ nghĩa siêu thực hay chủ nghĩa ấn tượng, hay thích tĩnh vật, hoặc chân dung trừu tượng, hoặc thậm chí là tác phẩm nghệ thuật theo định hướng chính trị, chúng tôi đều có nguồn cảm hứng về hình xăm nghệ thuật mà bạn cần. Dưới đây là 10 hình xăm dựa trên các tác phẩm của một số thợ xăm nổi tiếng nhất thế giới.

Các thiết kế hình xăm nghệ thuật của các họa sĩ

1.Claude Monet – water lilies

-Đặt tên cho một cặp hoàn hảo hơn những bức tranh và hình xăm màu nước của Claude Monet —chúng tôi sẽ đợi. Thiết kế hình xăm nghệ thuật này của Eunyu, thợ xăm thường trú tại Seoul’s Studio by Sol , người chuyên về thiết kế màu nước, chỉ là một phần nhỏ trong 250 bức tranh “Water Lilies” của Monet .

-Và chúng ta cũng có thể dành một chút thời gian để đánh giá cao vị trí này được không? Nhiều người cho rằng mực ở cổ là hung dữ, nhưng hình xăm ở cổ này đã bất chấp điều cấm kỵ của người xưa.

-Những nét vẽ đẹp đẽ này cũng lấy cảm hứng từ “Water Lilies” của Monet. Chất lượng tuyệt đẹp của màu xanh lam và hồng trong hình xăm toàn bộ tay áo này của thợ xăm, chủ yếu nhờ vào kỹ thuật của người thợ xăm, nhưng cũng có thể là do tuổi tác của tác phẩm

hình xăm nghệ thuật Claude Monet - water lilies
hình xăm nghệ thuật Claude Monet – water lilies

2.Salvador Dalí – The Persistence of Memory

-Thời gian là một hằng số trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi đếm phút, giờ, ngày, tháng và năm. Chúng tôi đến “đúng giờ”, tận hưởng “thời gian rảnh” và thậm chí “hết thời gian”. Nhưng thời gian cảm thấy không thích hợp khi chiêm ngưỡng hình xăm chấm đồng hồ đang tan chảy này.

-Được thực hiện bởi thợ xăm người Mexico, Rodrigo Salcedo Velarca, khung cảnh siêu thực nhẹ nhàng, đáng lo ngại được lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng nhất của Salvador Dalí : “The Persistence of Memory”.

hình xăm nghệ thuật Salvador Dalí - The Persistence of Memory
hình xăm nghệ thuật Salvador Dalí – The Persistence of Memory

3.Henri Matisse – the Dance

-Tràn ngập nhịp điệu và màu sắc La danse được thực hiện vào năm 1938 là một tác phẩm hấp dẫn cho thấy Matisse lướt qua quá khứ của mình đến một trong những kiệt tác của ông từ năm 1910 nhưng bắt tay vào một lộ trình mới thông qua việc sử dụng giấy cắt. vào năm 1937, Matisse đã tạo ra tác phẩm cắt ra đầu tiên của mình, thiết kế trang bìa của một ấn bản tạp chí Verve mặc dù ông đã có. Thedance ladanse matisse chủ nghĩa hiện đại theo trường phái ấn tượng AlchemyTattoo silverlake losangeles tại Alchemy Tattoo.

-Sau đó nó đã được người ta cải biên thiết kế lại thành 1 hình xăm nghệ thuật, hiện có rất nhiều người yêu phong cách cổ điển này. Song cũng có rất nhiều người lên án do có nhiều người đã thiết kế tác phẩm theo hướng đồi trụy, điển hình là 1 ca sĩ nổi tiếng Miley Cyrus đã khiến cho hình xăm nghệ thuật trở nên phản cảm

hình xăm nghệ thuật Henri Matisse – the Dance

4. Jackson Pollock – splatter

-Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trừu tượng hơn một chút, tác phẩm của Jackson Pollock là nguồn cảm hứng xăm hình nghệ thuật hoàn hảo. Tác phẩm này của Anton Senkov, một thợ xăm người Ba Lan thực sự chuyên thiết kế hình xăm nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản, dựa trên phong cách splatter theo trường phái biểu hiện đặc trưng của Pollock. 

hình xăm nghệ thuật Jackson Pollock – splatter

5.Vincent van Gogh – Starry Night

-Starry Night có lẽ là hình xăm nghệ thuật phổ biến nhất trong số các hình xăm Vincent Van Gogh khác. Các nghệ nhân xăm hình thường đặt bức tranh trong khung hình chữ nhật, hình tròn, hoặc hình tam giác. Bạn có thể thiết kế nó trong một khung nhỏ và đặt nó trên cẳng tay, mắt cá chân hoặc cổ tay. Một số thường sử dụng toàn bộ lưng, vai hoặc cánh tay trên để biến nó thành một mảnh lớn

hình xăm nghệ thuật Vincent van Gogh – Starry Night

xem thêm >>> Hình xăm phong cảnh..

6.Georgia O’Keeffe – Cow Skull With Roses

-Được biết đến với những bức tranh vẽ hoa và đầu lâu động vật, tác phẩm nghệ thuật của Georgia O’Keeffe tạo nên những hình xăm nghệ thuật tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Hình xăm phác thảo đơn giản này dựa trên một bức tranh có tiêu đề “Sọ bò với hoa hồng.”

hình xăm nghệ thuật Georgia O’Keeffe – Cow Skull With Roses

7.Michelangelo’s –  ‘Creation of Adam’

-Tác phẩm hình xăm nghệ thuật siêu dễ nhận biết này, được gọi là “Tạo ra Adam” của Michelangelo, đã được đơn giản hóa cho hình xăm này. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách mọi người có thể chọn khía cạnh nào của tác phẩm hình xăm nghệ thuật nói với họ nhất.

hình xăm nghệ thuật Michelangelo’s – ‘Creation of Adam’

8.Pablo Picasso – Dachshund

-Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng chó dachshunds, còn được gọi một cách đáng yêu là chó wiener, là hoàn toàn đáng yêu, phải không? Pablo Picasso sẽ đồng ý. Anh ấy sở hữu một con chó tên là “Lump”, và thậm chí còn dành tặng bức phác thảo thông minh và đơn giản này cho anh ấy.

hình xăm nghệ thuật Pablo Picasso – Dachshund

xem thêm >>> Hình xăm chú chó

9.Roy Lichenstein – Crying Girl

-Hình xăm này dường như được lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật đại chúng của Roy Lichenstein, “Cô gái khóc”. Những đường nét sắc sảo và màu sắc pastel lộng lẫy thực sự thể hiện tác phẩm của anh ấy.

hình xăm nghệ thuật Roy Lichenstein – Crying Girl

10. Leonardo da Vinci – Mona Lisa

-Ở hình dạng ban đầu, khuôn mặt của Mona Lisa đã ám chỉ một số nét ngỗ ngược tinh tế, nhưng Tác phẩm được lấy cảm hứng từ tác phẩm của Nirvana Kamala, hay còn được gọi là một thợ xăm Instagram chuyên tạo ảnh ghép kết hợp tác phẩm nghệ thuật cổ điển với ảnh từ văn hóa đại chúng.

hình xăm nghệ thuật Leonardo da Vinci - Mona Lisa
hình xăm nghệ thuật Leonardo da Vinci – Mona Lisa


sẵn sàng khám phá hình xăm của riêng bạn

tại Micae Tattoo chúng tôi, các người thợ sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng về hình xăm nghệ thuật phù hợp với bạn

hãy ghé tiệm xăm quận 1 của chúng tôi ngay hôm nay.

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Web: http://micaetattoo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *