Tiệm xăm gần đây giá rẻ

Tiệm xăm gần đây nhất – Bạn đang muốn lên 1 một hình xăm và bạn đang thắc mắc đâu là địa điểm uy tín để xăm lên 1 hình xăm chất lượng. Tại tp hcm có vô số các tiệm xăm hình, song để tìm được 1 địa chỉ uy tín chất lượng tốt bạn nên tham khảo qua tiệm xăm Micae Tattoo tại quận 1 là một tiệm xăm gần đây giá rẻ

Tiệm Xăm Gần Đây Nhất Tại Tp HCM

Hiện nay, xăm hình được xem là một hoạt động nghệ thuật thông thường trong mắt mọi người. Đối với người dân ngày xưa, xăm hình là một thứ gì đó rất là ghê gớm, nó như thể hiện người có hình xăm là ăn chơi, lêu lỏng. Nước ta ngày càng phát triển và nó cũng đã xóa tan gần gần hết những suy nghĩ như vậy. Một hình xăm đôi khi nó mang một ý nghĩ rất lớn, có cũng có thể là kỉ niệm, là câu chuyện của cuộc đời họ.

Nếu bạn là 1 người có sở thích về hình xăm và có dự định tìm 1 địa điểm chất lượng tốt để lên một hình xăm cho bản thân bạn, thì không nên bỏ qua bài viết về các tiệm xăm gần đây nhất đâu nhé !!

Tiệm Xăm Gần Đây Nhất Giá Rẻ Tại TP hcm
Tiệm Xăm Gần Đây Nhất Giá Rẻ Tại TP hcm

Tiệm Xăm Micae Tattoo Tại Quận 1

Micae Tattoo là tiệm xăm gần đây có địa chỉ tại quận 1 và quận 7,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật xăm hình, Micae Tattoo & Piercing luôn tự hào là một trong những địa chỉ tattoo uy tín và lâu đời tại Việt Nam , đã đào tạo dạy học cho rất nhiều học viên đam mê nghệ thuật xăm hình tại Micae Tattoo Academy. Thành lập ra tiệm xăm hình nghệ thuật đội ngũ gồm các thợ xăm trẻ đầy nhiệt huyết và yêu nghề, xuất thân từ các trường Mỹ Thuật và Thiết kế hội hoạ khác nhau.

Bằng sức trẻ, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và lòng nhiệt huyết của mình, đội ngũ nghệ sĩ tại MicaeTattoo & Piercing không ngừng học hỏi trao dồi kỹ năng để có thể tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp hơn, tinh tế hơn đối với khách hàng tại Việt Nam, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, cũng như thị trường khó tính tại Châu Âu…

Tiệm xăm gần đây nhất
Đội ngũ thợ xăm của Micae tattoo

Tiệm Xăm Gần Đây Giá Rẻ 

tại Micae Tattoo các thợ xăm sẽ giúp bạn trong công cuộc thiết kế 1 hình xăm độc nhất của riêng bạn hoặc nếu bạn có sẵn mẫu các thợ xăm sẽ hoàn thiện các tác phẩm xăm hình như mong muốn của bạn.

Đội ngũ tư vấn bên chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc mà bạn đưa ra và giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại hình xăm, các phong cách đang là xu hướng cũng như ý nghĩa hình xăm.

Các thợ xăm tại Micae Tattoo đều là các thợ xăm có tiếng trong ngành, các thợ xăm tại Micae Tattoo sẽ sẵn trò chuyện, tương tác với bạn đây cũng là sự kết nối của thợ xăm và người xăm giúp cả hai hiểu nhau hơn, điều này giúp tạo ra 1 hình xăm đúng với ý bạn.

Các tác phẩm xăm hình tại tiệm xăm Micae Tattoo sẽ ở các mức giá phải chăng nhất tùy vào chi tiết hình xăm, phong cách xăm.

Không gian chính tại tiệm xăm gần đây giá rẻ tại tphcm
Không gian chính tại tiệm xăm gần đây giá rẻ tại tphcm


sẵn sàng khám phá hình xăm của riêng bạn

tại Micae Tattoo chúng tôi, các người thợ sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng về hình xăm nghệ thuật phù hợp với bạn

hãy ghé tiệm xăm Tattoo gần đây của chúng tôi ngay hôm nay.

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Web: http://micaetattoo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *