Tuyển tập những hình xăm về trái đất siêu anh hùng dưới đây sẽ làm cho các fan Marvel không chừng chừ mà quyết định “tậu” ngay một hình đấy!

Trước khi đến mang các cái hình xăm về cuộc sống Marvel, mời bạn cùng Micaetattoo điểm qua 1 sự việc mới đây được khá đa dạng fan chú ý và tiếc nuối. Vào ngày 12/11 gần đây , báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin Stan Lee – cha đẻ của trái đất Marvel qua đời tại bệnh viện Cadars-Sinai, Los Angeles (Mỹ).

Ông đã cộng Jack Kirby sáng kiến mới bắt buộc Marvel có nhóm siêu anh hùng The Fantastic Four, sau ấy là sự ra mắt của những Spider-Man, Black Panther, The Incredible Hulk, X-Men, Iron Man và The Avengers… Ông còn tạo ra trong phổ thông phim của Marvel có vai trò diễn viên khách mời. Vậy là chúng ta sẽ không còn được thấy cha đẻ của Marvel trên màn ảnh cộng các màn cameo xuất thần, cũng như cuộc sống mãi mãi mất đi một biểu tượng văn hoá sở hữu sức ảnh hưởng đến phong phú thế hệ.

Thế nhưng Marvel vẫn sống mãi trong lòng các fan hâm mộ. Thậm chí, các siêu anh hùng đã trở nên tuổi thơ của không ít người. Mặc cho câu chuyện hơi dài và cốt truyện cũng cầu kỳ không kém, thế nhưng đây lại trở thành 1 trong những tác phẩm được săn đón khi ra các bản mẫu mới. Dù cho ban đầu là những cuốn truyện tranh hay thời gian sau là các bộ phim trên màn ảnh rộng thì mỗi lần những cực kỳ anh hùng phát triển ra đều gây sự dồn vào .

Bạn cũng là một fan của Marvel, cùng Micaetattoo chiêm ngưỡng các hình xăm này nhé!

Găng tay thanos cùng 5 viên đá vô cực

MICAE STUDIO – TATTOO – PIERCING
▪Artist. : Anh Do
▪Address 1: số 102, đường 40, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
▪Address 2: 155 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1
▪Booking: ‭0917.269.692‬
▪Open: 10:00 am – 10:00 pm

▪Facebook:

https://www.facebook.com/micaetattoo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *