Hình xăm mặt quỷ oni

xăm nhật cổ ( irezumi ) là một nghệ thuật phong tục tập quán đáng được phát huy gìn giữ và bảo tồn. hiện tại với các trường phái xăm hình khác , trường phái xăm nhật cổ cũng rất được chuộng. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ hợp với hàng chục triệu người mà lại bởi ý nghĩa ẩn sau mỗi hình xăm. đến với rio tattoo studio, các bạn sẽ triệt để ưng ý với những hình xăm mang phong cách của đất nước mặt trời mọc đầy dấu ấn.

Lịch sử hình xăm nhật cổ
Lịch sử hình xăm nhật cổ

Hình xăm nhật cổ – độ dày của lịch sử

địa điểm khảo cổ đã chỉ ra, nghệ thuật vẽ lên người có mặt tại xứ sở mặt trời mọc từ xưa đời. hình xăm thứ nhất hiện diện tại đây được đánh giá khoảng 10. 000 năm trước đó công nguyên . khoảng 300 năm trước đó công nguyên ( thời yayoi ) , xăm hình xứ sở anh đào được dùng như một loại ghi dấu, phân biệt tù nhân , tội phạm hay nô lệ . từ đơn giản bài trí thân hình đã là một hình phạt của người nhật cổ. theo thời gian , nghệ thuật này thực thụ thời điểm nở rộ là vào thời edo ( 1603-1867 ) . từ các bản khắc gỗ các vị anh hùng trong lịch sử . với những bức tranh bản lớn trên người đã tạo lên một khuynh hướng. hầu như ngay tức khắc công dân thi nhau có tối thiểu một hình xăm trên thân hình.

Độ dày lịch sử hình xăm nhật bản
Độ dày lịch sử hình xăm nhật bản

nhưng thật ra vào nửa cuối thế kỉ 19, xăm hình bị chính quyền ngăn cấm. và càng lúc càng trở nên mất đi vị trí cũ và đem đến ác cảm. đó là lúc băng nhóm cộng đồng đen ngang nhiên công khai xăm hình để phát hiện và thị uy với người khác . sau hàng thế kỷ lịch sử , xăm nhật cổ đã trở lại đúng vị trí của nó. một nghệ thuật có bề dày lịch sử , một biểu tượng văn hóa đáng kiêu hãnh của người dân mặt trời mọc. nó cần được giữ gìn và bảo tồn trong thời đại mà nghệ thuật xăm hình đã hết nhận nhiều kì thị và phổ biến rộng khắp như bây giờ.

Giải mã bí ẩn sau những hình xăm nhật cổ

để trở thành một trường phái xăm hình độc đáo, những bức họa trên da của người dân mặt trời mọc xưa hẳn cần có riêng biệt của chính nó. không giống như những hình xăm chi tiết nhỏ , giản lược bên phương tây . hình xăm đất nước mặt trời mọc nghiêng về họa ra một bức họa chỉnh chu trên cơ thể người . hình xăm tại xử sở mặt trời mọc là những hình xăm lớn , nhiều họa tiết đồng thời dùng khoảng 5-6 sắc thái. chưa hết, cách nhận biết một hình xăm irezumi là chúng dùng những mảng đen mạnh, màu mạnh, đường diềm to vừa mạnh mẽ lại không thua kém phần uyển chuyển.

Micae Tattoo & Piercing Sai Gon

biểu trưng hoa anh đào

với người dân mặt trời mọc, hoa anh đào thay mặt cho đời sống của mỗi con người . hoa anh đào là quốc hoa của quê hương phù tang. nó biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và cái đẹp. nhiều năng lượng của nó nằm ở sự hiện hữu mãnh liệt trong thời tiết cực đoan của thế giới tự nhiên. nó đẹp ở cái đẹp thẩm mỹ lẫn sắc đẹp tinh thần. hoa anh đào chỉ nở và tàn trong 24h tuy nhiên nó show ra sự nổi bật. người nhật cho rằng con người nên sống trọn mỗi ngày như hoa anh đào vậy !

biểu trưng hình xăm hoa anh đào
biểu trưng hình xăm hoa anh đào

Hình xăm nhật cổ biểu trưng cá chép

cá chép ( cá koi ) là biểu trưng vô cũng nổi tiếng và được ưa thích trong xăm hình nhật cổ . nó biểu trưng cho sự tranh đấu trong đời sống. theo truyền thuyết của dân địa phương. một con cá chép bơi ngược dòng đến cổng rồng sẽ đổi thành một con rồng dũng mãnh. Do đó, nếu bạn đang kiếm tìm một hình xăm biểu trưng cho nhiều năng lượng, sự may mắn , quyền uy, sự tham vọng và cá tính thì không nên cho qua hình xăm cá chép này .

Hình xăm cá chép trước ngực
Hình xăm cá chép trước ngực

biểu trưng samurai

với những người muốn lột tả sự tự tin , mạnh mẽ , trước sau như một, thì hình xăm samurai nên được ưu tiên quan trọng nhất. những hình xăm samurai chưa một lần nào hết hot vì nó đã là vĩ đại lưu truyền đến hôm nay. samurai thay mặt cho sự mạnh mẽ , sự can đảm và lòng trung thành . đó đều là những tính tốt đẹp liên tục được coi trọng mà con người luôn nhắm tới. rio sẽ giúp bạn phô bày nét cá tính với một hình xăm samurai đầy cái chất .

hình xăm samurai
hình xăm samurai

biểu trưng mặt quỷ oni

hình xăm này lấy ý nghĩ từ mặt nạ ma quỷ có nguồn gốc từ các vở kịch kabubi lừng danh đất nước mặt trời mọc. xăm mặt quỷ oni được xem là nhiều khả năng xua đuổi ma quỷ và mang tới may mắn . không những vậy, dù có vẻ dữ dằn những mặt quỷ oni còn được xem là như biểu tượng của một tình yêu mãnh liệt .

Hình xăm mặt quỷ oni
Hình xăm mặt quỷ oni

Biểu trưng rồng

một con vật thần thoại mang nhiều năng lượng không biên giới. rồng biểu trưng cho nhiều năng lượng, sự uyên bác và phú quý. trong truyền thuyết người á đông, sự hiện hữu của rồng phù trợ cho thánh thần, lướt gió phun mưa , gắn kết đất, nước và bầu trời. Chính vì vậy, nếu bạn ao ước có nguồn năng lượng dồi dào và sự giàu sang thì hãy đến micae tattoo studio để pick ngay một hình xăm rồng dũng mãnh .

Hình xăm rồng Nhật Bản
Hình xăm rồng Nhật Bản

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Open: 10:00 am – 10:00 pm

Web: http://micaetattoo.com/

Tiktok: www.tiktok.com/@micaetattoo86

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwkey0sceWi8UdGssZmJxjg

Facebook:https://www.facebook.com/micaetattoo/

Instagram : https://www.instagram.com/micaetattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *