Chi tiết giá các loại hình xăm

Thường khi đi xăm câu hỏi thường gặp chi phí của một hình xăm là bao nhiêu ? 

Nếu bạn đang tự hỏi giá hình xăm bao nhiêu, bạn có thể đã bắt đầu nghiên cứu chủ đề này. Và nếu bạn ở đây bởi vì bạn đang tự hỏi tại sao chúng lại có giá cao như vậy, thì có khả năng là bạn đã bắt đầu cân nhắc việc hy sinh chất lượng vì lợi ích của ngân sách của mình. Như một câu nói cũ đã nói, “nếu bạn phải hỏi cái gì đó mà bạn không thể mua được thì phải trả giá như thế nào” – áp dụng cùng một quá trình suy nghĩ đó cho bất cứ thứ gì tạo nên dấu ấn lâu dài trên cơ thể bạn có thể là một lựa chọn khôn ngoan, nhưng chúng tôi ở đây chia nhỏ chi phí dù sao.

Giá xăm hình là bao nhiều ?
Giá xăm hình là bao nhiêu ?

Quy tắt về giá của một hình xăm

Giống như các thợ làm tóc thường làm, các nghệ sĩ xăm hình có xu hướng đặt ra các quy tắc và hướng dẫn riêng để định giá tác phẩm của họ. Đây có thể là một điều rất tốt, hoặc một điều rất xấu. Tùy thuộc vào loại hình xăm, vị trí và thời gian làm việc, khi bạn biết giá cả, bạn có thể lập kế hoạch tốt hơn cho việc xăm hình của mình mà không phải hy sinh chất lượng của hình xăm.

Gần như tất cả các nghệ sĩ xăm hình sẽ định giá tác phẩm của họ dựa trên thời gian, kỹ năng và sản phẩm cần thiết để thực hiện dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Để có được bất kỳ điều gì khác ngoài giá cơ bản, hãy nhấc điện thoại và gọi trước cho một tiệm xăm để biết giá của họ có thể sẽ không hiệu quả. Trừ khi bạn nhận được một hình xăm đã được thiết kế và kích thước trước, nghệ sĩ sẽ cần gặp bạn và xác định chi phí trước khi bắt đầu thực hiện. Việc tư vấn không chỉ giúp bạn hiểu mức độ liên quan mà công việc sẽ thực hiện mà còn cả chi phí, đồng thời giúp bạn có thời gian để thực hiện bất kỳ điều chỉnh thiết kế nào để bạn có thể mua được sản phẩm của mình nếu đó là vấn đề cơ bản.

Cân nhắc khi quyết định xăm

Những cân nhắc cơ bản sau đây sẽ được tính đến khi báo giá chi phí cuối cùng cho hình xăm của bạn.

Vị trí: Vì thực tế cơ bản là một số vị trí khó lấy mực hơn, nghệ sĩ của bạn có thể tăng giá để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chi tiết: Nghệ thuật tốt là ở tất cả các chi tiết, và đó là điều đáng tiếc bạn sẽ phải trả cho. Một tác phẩm nghệ thuật chớp nhoáng đơn giản sẽ không đòi hỏi nhiều chi tiết như việc sản xuất một hình xăm lấy cảm hứng

Màu sắc: Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tranh luận xem mình nên xăm hình màu đen xám hay màu sắc sặc sỡ và ngân sách của bạn đang cân nhắc, hãy chọn màu đen. Nói chung, hình xăm càng nhiều màu sắc thì giá càng cao.

Kích thước: Kích thước hình xăm của bạn có thể được xem xét lớn nhất trong quá trình thiết kế. Kỳ vọng trả nhiều hơn khi bạn đi nhiều hơn. Mất nhiều thời gian hơn, có nghĩa là bạn phải trả nhiều tiền hơn theo giờ của họ.

Bất cứ khi nào bạn yêu cầu một nghệ sĩ đào sâu vào sự sáng tạo của riêng họ, bạn sẽ phải trả cho cả thời gian đó. Nói cách khác, nếu bạn có thể tìm thấy một phần đèn flash mà bạn chắc chắn rằng bạn yêu thích, bạn có thể sẽ trả ít hơn một phần được thiết kế riêng.

Bảng giá hình xăm tham khảo tại Micae tattoo
Bảng giá hình xăm tham khảo tại Micae tattoo

Đưa ra quyết định cuối cùng khi bạn xác định được chi phí của xăm hình :

Khi bạn đã nhận được báo giá chính thức của nghệ sĩ xăm hình, bạn có thể đặt lịch hẹn với tiệm xăm gần nhất, mua sắm xung quanh hoặc điều chỉnh hình xăm để phù hợp với túi tiền của mình. Cân nhắc thay đổi vị trí hoặc hạn chế số lượng chi tiết trong hình xăm của bạn, miễn là nó không làm mất đi khái niệm hình xăm tổng thể. Hoặc, tốt hơn, tiết kiệm xu của bạn và làm điều đó ngay lần đầu tiên. Sau khi tất cả, xóa hình xăm thậm chí còn tốn kém hơn.

Bảng giá tham khảo chi phí giá hình xăm tại tiệm xăm Micae Tattoo :

BẢNG GIÁ XĂM HOÀN THIỆN TẠI Micae Tattoo:

. Các giá hình xăm nhỏ, hình xăm mini: giá giao động tự 90k đến 400k.

. giá hình xăm kích thướt nữa tờ giấy a4 trở lại: giá giao động từ 600k đến 1 triệu 500k.

.giá hình xăm có kích cở tờ giấy a4 xăm ở các vị trí như: ngực, bắp tay, bắp chân, 1 góc lưng…: giá giao động từ 1 triệu 600k đến 2 triệu 300k

. Những giá hình xăm kín tay trở lên giá giao động tầm 6 triệu, đối với những hình xăm lớn này tiệm Micae Tattoo luôn có chính sách ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt.

 

GIÁ HÌNH XĂM MỨC GIÁ DƯỚI 1TRIỆU | 2TRIỆU | 3TRIỆU | 4TRIỆU | 5TRIỆU

Những giá hình xăm dưới 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu thường là các hình xăm chi tiết nhỏ dễ xăm,hình xăm mini là một trong những lựa chọn khá phổ biến cho các bạn trẻ hiện nay. Nhất là đối với các bạn nữ, hình xăm mini luôn là một lựa ưu tiên hàng đầu.

Có rất nhiều lý do tại sao hình xăm mini hay được gọi là hình xăm nhỏ lại trở nên phổ biến như vậy đặc biệt là giới trẻ. Gọi là hình xăm nhỏ, vì kích thước một hình xăm mini chỉ 5×5 cm nên giá hình xăm cũng nhỏ như kích thước chỉ dưới 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu đồng là bạn sở hữu hình xăm mini ( nhỏ )

Xăm hình dưới 1 Triệu Đồng
Những hình xăm mini đơn giản ít chi tiết, dễ thực hiện, thời gian thực hiện khoảng 15-30 phút.

Xăm hình dưới 2 Triệu Đồng
Những hình xăm kích cỡ nhỏ nhưng nhiều chi tiết cầu kỳ, khó thực hiện. Tác phẩm hình xăm nhỏ dự kiến hoàn thành trong khoảng 1 giờ.

Xăm hình dưới 3 Triệu Đồng
Những hình xăm kích thước nhỏ hoặc rất nhiều chi tiết nhỏ khó thực hiện, đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm cao. Tác phẩm dự kiến trong khoảng 2 giờ.

Xăm hình dưới 4 Triệu Đồng
Những hình xăm kích cỡ nhỏ hoặc rất nhiều chi tiết nhỏ, siêu nhỏ khó khăn trong việc thực hiện, đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm cao. Tác phẩm dự kiến trong khoảng 3 giờ.

Xăm hình dưới 5 Triệu Đồng
Những hình xăm kích cỡ siêu nhỏ hoặc rất nhiều chi tiết nhỏ khó thực hiện, đòi hỏi tay thợ xăm rành nghề và dày dặn kinh nghiệm. Tác phẩm dự kiến trong khoảng 4 giờ.


MICAE TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Booking: ‭0917.269.692‬

Open: 10:00 am – 10:00 pm

Web: http://micaetattoo.com/

Tiktok: www.tiktok.com/@micaetattoo86

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwkey0sceWi8UdGssZmJxjg

Facebook:https://www.facebook.com/micaetattoo/

Instagram : https://www.instagram.com/micaetattoo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *