Mất bao lâu để có cho mình một hình xăm ?

Mất bao lâu để có cho mình một hình xăm ?

Xăm bao lâu thì xăm? Trong khi nhiều người tự hỏi giá hình xăm bao nhiêu, nhiều người không chắc chắn một hình xăm thực sự mất bao lâu. Tuy nhiên, vì cả hai song hành với nhau, điều quan trọng là phải được thông báo về cả hai phía của phương trình. Để trả lời những câu hỏi quan trọng này cho những người đang tìm kiếm một số loại mực mới, chúng tôi đã liên hệ với các chuyên gia Dillon Forte và Johnny Dagger để tìm hiểu thêm. Đọc tiếp để tìm hiểu mất bao lâu để có một hình xăm, dựa trên nhiều yếu tố.

Mất bao lâu để có được một hình xăm?
Micae Tattoo & Piercing Sai Gon

Mất bao lâu để có được một hình xăm?

Không có giới hạn thời gian cho hình xăm. Thời gian để hoàn thành hình xăm của bạn sẽ khác nhau rất nhiều, và nó dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Kích thước hình xăm của bạn không chỉ được xem xét mà vị trí và màu sắc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tổng chi phí và thời gian đầu tư cho tác phẩm của bạn từ đầu đến cuối. Dagger nói: “Các yếu tố mà tôi cân nhắc về thời gian xăm thường là độ phức tạp, kích thước và vị trí của hình xăm. Một số hình xăm có vẻ khá đơn giản nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn trên một số vùng nhất định trên cơ thể”. Forte tiếp tục, “Tôi thích lên lịch theo ngày để phù hợp với thiết kế, bố cục, stencil, thiết lập, chia nhỏ, v.v. Đó là một quá trình chi tiết và tốn thời gian hơn nhiều so với những gì mọi người nhận ra.” Như mọi khi, hãy đảm bảo thảo luận về thiết kế của bạn với nghệ sĩ xăm hình của bạn và xác định thời gian cần thiết để hoàn thành hình xăm của bạn trước cuộc hẹn buổi đầu tiên để không có bất ngờ. Vì bạn đang làm điều gì đó lâu dài với cơ thể của mình, bạn không muốn quá trình gấp rút do thời gian quá hạn chế.
Cân nhắc kích thước
Một hình xăm nhỏ, đơn giản cỡ một phần tư có thể mất một giờ, trong khi một miếng lớn ở lưng có thể mất bảy hoặc 10. Kích thước quan trọng trong phương trình này và điều quan trọng cần nhớ là thời gian cũng là tiền bạc. Càng mất nhiều thời gian để hoàn thành, tác phẩm của bạn sẽ có giá càng cao.
Hình xăm màu hay đen trắng
Bạn có biết hình xăm màu thường mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn màu đen và xám? Bạn có quen thuộc với các phong cách nghệ thuật xăm khác nhau? Một số nghệ sĩ chuyên về hình xăm đường nét mảnh màu đen và xám. Một số chuyên về hình xăm dựa trên chữ. Các nghệ sĩ khác cung cấp những hình xăm đầy màu sắc và giàu trí tưởng tượng ở tất cả các hình thức khác nhau. Vì vậy, hãy cố gắng tìm nghệ sĩ làm việc tốt nhất với phong cách nghệ thuật yêu thích của bạn, cho dù đó là truyền thống, chân dung, tác phẩm đen hay thứ gì khác. Điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn.
Hãy nhớ rằng các chi tiết khác nhau rất nhiều trong hình xăm. Tác phẩm của bạn càng phức tạp thì thời gian hoàn thành thiết kế càng lâu. Ví dụ: nếu bạn có một hình xăm phong cách trang sức với nhiều chi tiết nhỏ, hoặc thậm chí là thiết kế nút thắt kiểu Celtic, nghệ sĩ của bạn sẽ yêu cầu nhiều thời gian hơn để hoàn thành tác phẩm của bạn. Điều này cũng đúng đối với hình xăm chân dung – nơi mà sự chú ý đặc biệt đến các cấu trúc nhỏ như lông mi, môi và các chi tiết của tóc sẽ đòi hỏi sự tập trung nhiều hơn. “Nếu bạn đang thực hiện một hình xăm màu theo phong cách xăm truyền thống yêu cầu các màu phẳng đồng nhất, thì sẽ nhanh hơn nhiều. & Nbsp; Nếu bạn đang thực hiện một kiểu xăm màu thực tế phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều lớp màu và khác nhau Dagger nói. “Ngoài ra, với hình xăm màu đen và xám, nó phụ thuộc vào kỹ thuật mà nghệ sĩ sử dụng để xăm màu đen và xám. Một số nghệ sĩ sử dụng màu xám đậm và một số người làm mờ hình xăm màu đen và xám của họ. Các màu xám đậm mất nhiều thời gian hơn để đạt được và khó hơn nhiều. Vì vậy, nó phụ thuộc vào phong cách nghệ sĩ của bạn và cách họ xăm. “
Làm thế nào để lập kế hoạch cho hình xăm của bạn ?
Dagger nói: “Bất kỳ hình xăm quy mô lớn nào cũng sẽ mất nhiều lần thực hiện. “Nếu bạn đang vẽ tay, có thể dao động từ năm đến tám buổi cả ngày tùy thuộc vào phong cách xăm và phong cách nghệ sĩ của bạn. Tôi có thể đưa ra ước tính thời gian cho một hình xăm mà tôi có thể hoàn thành trong vòng một ngày, nhưng với số lượng lớn. Quy mô hình xăm công việc phức tạp hơn một chút nhưng tôi có thể đánh giá mảnh đó trong vòng bao nhiêu phiên làm việc cả ngày. ” Ngoài ra, hãy tính đến khả năng chịu đau của cá nhân bạn khi lên kế hoạch xăm hình. (Một số người trong chúng ta không phải lúc nào cũng có thể vượt qua cơn đau.) Bạn có thể ngồi yên cho hình xăm của mình càng lâu thì càng tốt, nhưng không phải ai cũng có thể ngồi lâu như vậy. Forte nói: “Khả năng chịu đau có thể đóng vai trò quan trọng trong việc lên lịch làm việc quy mô lớn … việc xăm hình đòi hỏi sự kiên nhẫn và tận tâm,” Forte nói. Khả năng chịu đau rất khác nhau và thực sự không có dấu hiệu nào cho thấy bạn sẽ thích ứng với cảm giác đau của hình xăm như thế nào cho đến khi bạn có một hình xăm.
Do các vị trí xăm khác nhau gây ra nhiều đau đớn hơn những vị trí khác, một số người quyết định họ phải quay lại và hoàn thành thiết kế với mức độ dễ chịu hơn. Dagger nói: “Khi tôi từng làm những công việc quy mô lớn hơn, một ngày xăm từ 8 đến 12 tiếng là điều khá bình thường. Nếu bạn chưa từng xăm mình trước đây, hãy cố gắng gắn bó với phần cơ thể dày hơn trong lần đầu tiên. Xăm sát xương và khắp các cấu trúc dây thần kinh trên các vùng như đầu gối, bàn chân và cột sống có thể là một cú sốc nếu đây là hình xăm đầu tiên của bạn (ouch!). Dagger nói: “Nếu người đó căng thẳng và di chuyển nhiều, sẽ rất khó xăm cho người đó và quá trình xăm sẽ lâu hơn. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần và thể chất khi xăm”, Dagger nói.
Điều quan trọng cần nhớ là mặc dù không phải là một phần của quy trình kỹ thuật, nhưng việc thiết kế một hình xăm tùy chỉnh cũng sẽ đòi hỏi thời gian. Trừ khi bạn được bán cho một hình xăm flash cơ bản, nghệ sĩ của bạn sẽ dành thời gian riêng của họ để thay đổi hoặc điều chỉnh ý tưởng thiết kế của bạn để phối hợp với phong cách của họ. Nhiều khi, phí dịch vụ này được tính vào chi phí của các thiết kế hình xăm đã hoàn thành. Tuy nhiên, tất cả các nghệ sĩ đều đặt giá trị của bản thân lên trên công việc và thời gian của họ. Nếu bạn quan tâm đến một hình xăm tùy chỉnh, hãy thảo luận tất cả các chi tiết trước cuộc hẹn của bạn, bao gồm cả thời gian để nghệ sĩ của bạn thiết kế hình xăm tiềm năng. Bạn sẽ nhanh chóng tạo được dấu ấn vĩnh viễn.
Lưu ý cuối cùng
Nhìn chung, điều quan trọng là phải kiên nhẫn và không quá vội vàng. Hình xăm của bạn là một tính năng sẽ ở với bạn mãi mãi. Đảm bảo rằng bạn đang phân bổ thời gian thích hợp và thực hiện nghiên cứu của mình để tìm một nghệ sĩ mà bạn cảm thấy thoải mái.

MICAE TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Booking: ‭0917.269.692‬

Open: 10:00 am – 10:00 pm

Web: http://micaetattoo.com/

Đào tạo xăm Micae Academy: https://daotaoxamnghethuat.com/

Tiktok: www.tiktok.com/@micaetattoo86

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwkey0sceWi8UdGssZmJxjg

Facebook:https://www.facebook.com/micaetattoo/

Instagram : https://www.instagram.com/micaetattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *