Hình xăm lớn Micae Tattoo & Piercing Sai Gon

Hãy để Micae hổ trợ bạn!!! Bạn đang phân vân, dự tính lên kế hoạch tậu cho mình một hình xăm lớn, nhưng vẫn phân vân không biết làm sao. Hay còn thắc mắc về vấn đề tài chính hãy đến ngay tiệm xăm Micae Tattoo để được tư vấn kỹ càng nhất nhé. 

 hình xăm in - tạo từ giấy scan hình xăm khổ lớn
hình xăm in – tạo từ giấy scan hình xăm khổ lớn

Mẫu thiết kế :

Có nhiều thứ mà bạn cần chuẩn bị, Micae sẽ cùng phối hợp với bạn mọi mặt:
Có lẽ thứ mà mọi người sẽ nghĩ đến nhiều nhất khi thực hiện 1 hình xăm lớn đó là mẫu thiết kế. Vị trí như thế thì mẫu hình xăm sao cho phù hợp, không chỉ hợp về ý nghĩa, hình thể và còn cả về phong thuỷ nữa. Đội ngũ thợ của chúng tôi mỗi người chuyên 1 thể loại, với kho dữ liệu phong phú đến hàng trăm ngàn mẫu xăm để bạn tham khảo. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ vẽ mẫu cho riêng bạn, chỉ dành cho bạn, chúng tôi sẽ phối hợp cùng bạn để ra 1 mẫu thiết kế hợp nhất, phong thuỷ tốt nhất cho bạn.

Mẫu hình xăm lớn - kiểu xăm hình hy lạp

Micae Tattoo & Piercing Sai Gon

Chi phí giá khi xăm hình lớn :

 Dĩ nhiên, 1 hình xăm lớn chất lượng thì chi phí cũng là 1 vấn đề. Chúng tôi có thể linh động trong việc thanh toán, chia nhỏ tiền ra thanh toán theo từng buổi xăm. Ví dụ hình xăm kính lưng của bạn là 30 triệu thì bạn có thể chia ra làm 5 lần và tiền cũng chia ra thanh toán theo số lần xăm. Nếu bạn có thẻ tín dụng cũng là 1 lợi thế, bạn có thể thánh toán theo dạng trả góp ( 6 , 9, 12, 18…tháng ) và dĩ nhiên là không lãi xuất 0%.

Thời gian thực hiện hình xăm lớn

Một hình xăm lớn như kín lưng, kín tay hoặc chân…thì cần rất nhiều thời gian, có thể lên đến vài chục giờ thậm chí cả trăm giờ thực hiện là chuyện thường. Thợ của chúng tôi sẽ cùng phối hợp sao cho tiến độ thực hiện vẫn nhịp nhàn, hoàng thành tác phẩm ko quá kéo dài nhưng vẫn không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải bỏ hết việc để thực hiện 1 hình xăm lớn.

Sức khoẻ trong quá trình xăm hình cỡ lớn :

Một điều quang trọng không hề nhỏ. Trước, trong và sau khi xăm bạn đều phải cần chuẩn bị. Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẻ những thứ cần cho bạn, thứ mà các bạn lo lắng nhất có lẽ là không biết mình có đủ sức khoẻ để chịu đau trong suốt hàng chục hàng trăm giờ, riêng về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Với công nghệ mới nhất hiện nay, chúng tôi có những công cụ hỗ trợ được cập nhật hiện đại và an toàn nhất cho bạn. Kem tê và công thức ủ tê của chúng tôi rất hiệu quả, đảm bảo sẽ giảm đau cho bạn rất nhiều, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong lúc xăm. Ngoài ra, quá trình bảo quản hình sau xăm cũng được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng rất hiệu quả. Những loại vitamin tốt nhất cho da, các loại kem dưỡng tốt nhất trên thị sẽ dành cho bạn giúp giữ màu xăm tươi mới và mịn màng…
Micae Tattoo & Piercing Sai Gon

Chế độ bảo hành sau khi xăm :

cuối cùng là chế độ bảo hành sau xăm, bạn không phải suy nghĩ về việc chất lượng hình xăm, màu xăm sẽ thế nào. Tất cả những dụng cụ từ kim, mực, máy xăm, dụng cụ hổ trợ… chúng tôi đều nhập từ những hãng sản xuất hàng đầu thế giới, có giấy tờ hoá đơn nhập khẩu từ những cty uy tín Việt Nam đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho bạn. Nhạt màu, mất mực…hay bất cứ vấn đề nào bạn cảm thấy không hài lòng, chúng tôi bảo hành, dậm lại hết cho bạn và hoàng toàn miễn phí nhé .

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Open: 10:00 am – 10:00 pm

Web: http://micaetattoo.com/

Tiktok: www.tiktok.com/@micaetattoo86

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwkey0sceWi8UdGssZmJxjg

Facebook:https://www.facebook.com/micaetattoo/

Instagram : https://www.instagram.com/micaetattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *