Thiết kế hình xăm cho riêng bạn

-Suy nghĩ về việc có một hình xăm mới – hoặc hình xăm đầu tiên của bạn? Tại sao không Thiết kế hình xăm và biến nó thành của riêng bạn?  Cảm giác thật đặc biệt khi tạo hình xăm của riêng bạn và làm cho nó như bạn luôn muốn. Sau cùng, thiết kế độc đáo này sẽ được khắc vĩnh viễn trên cơ thể bạn.

-mang Thiết kế hình xăm của bạn cho người thợ xem xét và đánh giá liệu nó có phù hợp với bạn hay không, đại đa số người sẽ muốn tạo thứ gì đó cá nhân cho bản thân.Không vẽ được? Nó không có nghĩa là bạn phải làm tất cả một mình. Thợ xăm Minka Sicklinger nói: “Làm thế nào để kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành một thiết kế hình xăm đẹp là công việc của người thợ xăm.

-Vì vậy, ai tốt hơn để giúp với lời khuyên quý giá về hình xăm tiếp theo này? Chúng tôi đã nói chuyện với các thợ xăm hình chuyên nghiệp SicklingerBruna Sabadin để có những thông tin đầu vào tốt nhất về hướng dẫn cá nhân này.

xem thêm>>>Hình xăm Mini nam nữ

thiết kế hình xăm
bản phác thảo hình xăm tự thiết kế

6  lời khuyên của chuyên gia trước khi Thiết kế hình xăm của bạn 

1 Xem xét vị trí

-Vị trí, khả năng hiển thị và quyết định đều đóng vai trò quan trọng khi xác định thiết kế hình xăm. Khi bạn bắt đầu lập kế hoạch cho hình xăm của mình, hãy khám phá cơ thể có sẵn của bạn và xem xét các khu vực này, bao gồm cả hình dạng của từng điểm. Bề mặt ba chiều của cơ thể có những hạn chế. Nó khác với một tờ giấy phẳng hoặc một màn hình máy tính.

-Bạn cũng cần quyết định xem bạn muốn một hình xăm mà cả thế giới có thể nhìn thấy hay chỉ một vài hình xăm được chọn. Các khu vực bán riêng tư bao gồm lưng dưới, vai, bụng và cổ, trong khi các vị trí có khả năng hiển thị cao bao gồm mặt, cánh tay.

-bạn nên chuẩn bị một bản phác thảo về thiết kế hình xăm mà bạn mong muốn, trong bản nháp ấy hãy thiết kế gần với kích thước hình xăm mà bạn mong muốn người thợ sẽ dễ hình dung ý tưởng của bạn hơn

2 Lấy cảm hứng

-Ngay cả khi bạn có một chủ đề trong đầu, bạn vẫn nên tiếp thu những ý tưởng mới trước khi bắt tay vào nghiên cứu. Tạp chí hình xăm, sách nghệ thuật, biểu tượng văn hóa và hình ảnh thực vật, tất cả đều tạo ra cảm hứng nghệ thuật. Sabadin cho biết duyệt trên PinterestInstagram để lấy một số ý tưởng cho thiết kế độc quyền của bạn — không phải bản sao.
-Mặt khác, Sicklinger thích lấy cảm hứng từ những bức ảnh, hình minh họa cũ, mẫu dệt và tác phẩm của một thợ xăm cụ thể mà bạn đang làm việc cùng.

3 Bám sát cổ điển hơn hợp đi theo xu hướng 

-Hãy nhớ rằng, bất kể điều đó nghe có vẻ sáo rỗng như thế nào, một hình xăm là vĩnh viễn. Cố gắng không chọn một mảnh hoặc phong cách hợp thời trang. Sabadin nói: “Không phải tất cả các hình xăm đều phải có một ý nghĩa cụ thể, nhưng điều quan trọng là phải luôn đúng với sở thích, mối quan tâm đặc biệt và niềm tin của bạn khi lựa chọn thiết kế của bạn.
-Bạn hiện đang quan tâm đến một phần của văn hóa đại chúng hay thực hành một tôn giáo mới? Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có những niềm đam mê giống như một biện pháp phòng ngừa. Điều quan trọng nữa là bạn phải tôn trọng và tránh nhận mực sau hành vi chiếm đoạt văn hóa.
thiết kế hình xăm
phác thảo hình xăm

4 Tự vẽ

-Nếu bạn có một bàn tay sáng tạo, hãy dành một chút thời gian để phác thảo và để trang giấy trở nên sống động. Thay vì chọn một hình xăm flash truyền thống của trường học cũ, tại sao không phác thảo của riêng bạn? Sabadin nói: “Bạn không cần phải bám vào một bản vẽ hoàn hảo, nhưng điều quan trọng hơn là hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng.
-Sau bản phác thảo này, bạn có thể nói chuyện với thợ xăm mình để biến nó thành thiết kế cuối cùng”, Sabadin nói.
Sabadin nói “Bạn có mơ thấy màu sắc? Trước khi bạn phát điên vì màu sắc, hãy chắc chắn rằng bạn có thể cam kết chỉnh sửa mực ngay lập tức, vì chúng có thể sẽ cần thiết. Mặc dù chắc chắn không cần chỉnh sửa trong suốt thời gian tồn tại của hình xăm, nhưng bạn có thể thấy hình xăm cũ kỹ và xám xịt cần được làm mới màu sắc. Sabadin nói: “Màu càng nhạt, chẳng hạn như trắng hoặc vàng, bạn sẽ cần thêm nhiều màu sau đó. Bảo trì luôn là một vấn đề cần cân nhắc.
Tự thiết kế hình xăm
Tự thiết kế hình xăm

5 Xem xét màu của hình xăm

Nhiều người chọn hình xăm màu đen vì lý do chính đáng. Màu đen là cơ bản và trông sạch sẽ. Màu đen cũng là màu chính cho hầu hết các thiết kế hình xăm văn hóa. “Đó là một lựa chọn tốt cho những vùng cơ thể tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

6 Tìm đúng thợ xăm

Khi bạn đã tạo ra một Thiết kế hình xăm hoàn hảo, đã đến lúc tìm thợ xăm có thể đưa nó vào cuộc sống. Đầu tiên, bạn có thích phong cách làm việc của họ trước hết và nó có phản ánh đúng nhất những gì bạn đang thực sự muốn hoàn thành không.
Cô ấy cũng khuyên nên tìm hiểu thông tin về quy trình chăm sóc sức khỏe và an toàn của thợ xăm Thiết kế hình xăm đối với ngành xăm hình, và nói chuyện với những người khác đã làm việc với họ để biết kinh nghiệm của họ. thợ xăm có thể chọn sửa đổi thiết kế hình xăm của bạn khi họ thấy phù hợp và bạn nên hoan nghênh các đề xuất từ ​​chuyên gia của họ, vì vậy hãy luôn cởi mở. “Họ là người tốt nhất và được trang bị đầy đủ nhất để thiết kế một hình xăm thành công.” Hầu hết sẽ tư vấn miễn phí theo lịch hẹn, vì vậy hãy ngồi vào ghế. Sự sáng tạo đang chờ đợi!

sẵn sàng khám phá và tự thiết kế hình xăm của riêng bạn

tại Micae Tattoo chúng tôi, các người thợ sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng về hình xăm phù hợp với bạn

hãy đến chi nhánh của chúng tôi ngay hôm nay

 

MICAE  TATTOO – PIERCING STUDIO

Address: Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Address: Số 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline : ‭0917.269.692‬

Web: http://micaetattoo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *