Quy trình thiết kế và thực hiện hình xăm MAORI tại Xăm hình nghệ thuật MICAE TATTOO

Maori Tattoo Style – Xăm hình phong cách Maori

Việc này bắt đầu bằng một buổi Tư vấn trực tiếp với Studio. Đây là nơi bạn có thể trình bày ý tưởng của mình với ARTIST và nói về ý tưởng cuối cùng cho tác phẩm. Thông thường, quy trình cho hình xăm của bạn là bạn đến vào ngày / giờ đã hẹn để được tư vấn với artist của studio để thảo luận về ý nghĩa bạn muốn kết hợp trong thiết kế của mình. Sau đó, artist sẽ phác thảo một thiết kế thô để cho bạn thấy cái nhìn tổng thể về thiết kế của bạn cũng như làm nổi bật các ý nghĩa khác nhau của bạn.

Freehand tại MICAE Tattoo giúp thiết kế Hình xăm Maori của bạn khác biệt với đám đông Sau đó, artist sẽ tự do thiết kế lên da của bạn bằng Bút đánh dấu hình xăm và đảm bảo rằng tất cả các hình đại diện của bạn được xây dựng trong tác phẩm, theo Chủ nghĩa biểu tượng Maori truyền thống. Điều này được thực hiện để bổ sung các đường nét trên cơ thể của bạn. Khi bạn hoàn toàn hài lòng với giao diện tổng thể của Thiết kế của mình, thì chúng tôi sẽ Xăm hình cho bạn.

 

Nghệ thuật xăm Maori là gì?

Người Maori là những người bản địa có nguồn gốc từ New Zealand. Họ có một hình thức nghệ thuật cơ thể, được gọi là moko nhưng thường được gọi là xăm Maori. Loại hình nghệ thuật này đã được mang đến cho người Maori từ Polynesia và được coi là rất linh thiêng. Ngapuhi Maori, hình xăm truyền thống trên khuôn mặt Kingi Taurua  Ngapuhi Maori hình xăm truyền thống trên khuôn mặt Kingi Taurua  Vì người Maori coi đầu là bộ phận thiêng liêng nhất của cơ thể, nên loại hình xăm phổ biến nhất của người Maori là hình xăm trên khuôn mặt, bao gồm các hình dạng cong và xoắn ốc giống như hoa văn. Thường thì hình xăm này bao phủ toàn bộ khuôn mặt và là biểu tượng của đẳng cấp, địa vị xã hội, quyền lực và uy tín. Đối với người Maori, xăm mình (và đối với một số người, vẫn là) một nghi thức thông hành, có nghĩa là nó rất được tôn kính và nghi lễ. Việc xăm mình thường bắt đầu ở tuổi vị thành niên. Điều tuyệt vời về hình xăm Maori là cho đến ngày nay, không có hai hình xăm nào giống nhau. Hình xăm Maori có một không hai. Chúng luôn rất phức tạp và chi tiết, đồng thời thể hiện sự khéo léo và nghệ thuật của không chỉ nghệ nhân mà còn của nền văn hóa Maori. Nghệ sĩ xăm hình Maori được gọi là tohunga ta moko có nghĩa là chuyên gia moko. Những người xăm mình này rất được kính trọng, và được coi là tapu có nghĩa là bất khả xâm phạm hoặc thánh thiện. Tohunga ta moko chủ yếu là đàn ông, nhưng có một số phụ nữ tham gia tập luyện.

 

MICAE STUDIO – TATTOO – PIERCING STUDIO
▪Address:
📍 Lầu 1, số 134, đường 79, phường Tân Quy, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
📍 
Số 155, Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
▪Booking: ‭0917.269.692‬
▪Open: 10:00 am – 10:00 pm

▪Facebook:

https://www.facebook.com/micaetattoo/