Cover Up Tattoo

Sửa hình xăm hư? Sửa hình xăm hỏng?

Có được một hình xăm là một thời gian thú vị.

Bạn đã tìm thấy một phong cách hoặc thiết kế phù hợp với riêng bạn để bạn giữ mãi mãi. Ý tưởng có một thứ gì đó trên cơ thể của bạn vĩnh viễn nói lên mức độ cống hiến của bạn cho ý tưởng hoặc điều cụ thể này. Bất kể điều gì, có thể có lúc chúng ta hối hận vì nghệ thuật cơ thể của mình vì lý do này hay lý do khác, cho dù đó là điều gì đó cá nhân hay chúng ta không yêu thích nó. Có một số cách để che đi, thiết kế lại hoặc xóa hoàn toàn hình xăm, tất cả đều có ưu và nhược điểm tùy thuộc vào mục tiêu cuối cùng của bạn là gì. Hình xăm lý tưởng Lý tưởng nhất là khi chúng ta xăm hình, nó được thực hiện bởi một cửa hàng chuyên nghiệp bởi một nghệ nhân chuyên nghiệp. Đôi khi, những cá nhân này có thể gây rối hoặc làm những công việc kém chất lượng mà chúng tôi không biết cho đến khi quá muộn. Nó có thể dẫn đến cảm giác hối tiếc và muốn thiết kế lại hoặc xóa hình xăm.

Không phải tất cả hy vọng đều mất đi nếu bạn cần sửa hình xăm, vì nó có xu hướng thoải mái hơn và ít đau hơn nhiều khi biến nó thành một thứ mới thay vì xóa nó vĩnh viễn. Nếu đây là sự lựa chọn bạn muốn thực hiện, có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn nghiên cứu thêm về các cửa hàng xăm chuyên phục vụ cho công việc.

 

CHỈNH SỬA HÌNH XĂM CŨ CỦA BẠN

 

Sau khi bạn tìm thấy một studio và artist sẵn sàng thực hiện công việc xăm hình che phủ của bạn, bước tiếp theo là quyết định bạn muốn làm gì với nó. Nếu bạn có một hình xăm phức tạp hơn, nó có xu hướng dễ dàng thêm vào thiết kế hiện tại của nó hơn là cố gắng loại bỏ nó và bắt đầu lại. Những hình xăm đơn giản hơn có thể khó hơn, vì chúng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều hơn một chút để vượt ra khỏi cái hộp của sự đơn giản khiến bạn không thích nó ngay từ đầu. Nếu bạn vẫn muốn giữ mọi thứ ở mức quan trọng, bạn có thể thử thêm các chi tiết nhỏ hơn, phức tạp hơn vào thiết kế hiện tại của mình để thay đổi nó thành một thứ gì đó khác một cách hiệu quả. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm khi che đi hình xăm là tham khảo ý kiến ​​của nghệ sĩ về nhiều ý tưởng khác nhau. Nếu bạn dường như không nghĩ ra được gì, hãy xem ý kiến ​​thứ hai và xem liệu ý kiến ​​đó có phù hợp với những gì bạn đang cố gắng hoàn thành trong thiết kế cuối cùng của mình hay không.

 

Quy trình xóa hình xăm

Xóa hình xăm là lựa chọn quyết liệt nhất mà bạn có thể thực hiện. Nó có thể gây đau đớn và tốn kém, nhưng đây sẽ là đặt cược tốt nhất duy nhất của bạn trong việc loại bỏ vĩnh viễn nghệ thuật vĩnh viễn. Bạn sẽ muốn tìm một nơi nào đó có công nghệ hiện đại để thực hiện điều này, vì quy trình này trở nên thoải mái hơn mỗi năm. Xóa hình xăm bằng laser là tiêu chuẩn của ngành và có thể tiết kiệm chi phí nếu bạn mua sắm theo mức giá. Chúng thường được chỉ định liên quan đến kích thước và vị trí hình xăm của bạn, do đó sẽ quyết định bạn sẽ cần bao nhiêu phương pháp điều trị để loại bỏ hiệu quả.

 

Loại bỏ bằng Laser là gì?

Laser được sử dụng trong quá trình xóa để làm tan biến đáng kể sắc tố hình xăm của bạn vĩnh viễn và không xâm lấn. Dù vậy, thủ thuật vẫn có thể gây ra nhiều đau đớn do tốn nhiều thời gian và độ chính xác cần thiết để có hiệu quả loại bỏ. Có thể mất sáu đến tám cuộc hẹn để xem kết quả cuối cùng của việc loại bỏ bằng laser. Phương pháp điều trị hiệu quả về cơ bản làm cho vùng có hình xăm hoàn toàn không còn mực vĩnh viễn, nhưng điều này một lần nữa phụ thuộc vào khối lượng công việc bạn đã thực hiện và mức độ hiệu quả của việc điều trị trên da của bạn.

Ưu và nhược điểm của việc xóa hình xăm

Ưu điểm: Laser có thể giúp loại bỏ toàn bộ hình xăm sau một vài lần điều trị. Loại bỏ một hình xăm được thực hiện kém có thể cải thiện triển vọng công việc cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Che dấu hình xăm có nghĩa là bạn có được một hợp đồng mới cho tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể vĩnh viễn của mình mà không cần phải xóa bỏ.

Nhược điểm: Loại bỏ bằng laser không thể loại bỏ bất kỳ vết sẹo nào mà bạn nhận được trong quá trình xăm. Một số phương pháp điều trị bằng laser không phải lúc nào cũng hoạt động hiệu quả. Điều trị bằng laser có thể khó khăn và cần phải đi lại thường xuyên để điều trị. Sống với nghệ thuật cơ thể của bạn Cuối cùng, quyết định xóa hoặc che hình xăm chỉ là của bạn và bạn nên cân nhắc đến sự thoải mái và chất lượng cuộc sống của mình khi quyết định thực hiện bước nào. Nhờ công nghệ hiện đại, bạn không phải mắc kẹt với điều gì đó mà bạn không thích và có những lựa chọn có sẵn cho bạn có thể tăng cơ hội thành công.